พาณิชย์...ลดราคา! ออนทัวร์

พาณิชย์...ลดราคา! ออนทัวร์ ทั่วไทย ร้อยเอ็ด ครั้งที่ 1

3 มี.ค.2566 เวลา 13.00 น.
ณ ลานห้างสรรพสินค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ร้อยเอ็ด 
นายชูศักดิ์ ราชบุรี รอง ผวจ.ร้อยเอ็ด เป็นประธานเปิดงานโครงการ พาณิชย์ ลดราคา ออนทัวร์ทั่วไทย 
จังหวัดร้อยเอ็ด ครั้งที่ 1 มีนายพงษ์ศักดิ์ วรวงค์ พาณิชย์จังหวัดร้อยเอ็ดรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการว่า รัฐบาลโดยกระทรวงพาณิชย์มีนโยบายบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนและเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้กับเกษตรกร กลุ่มเกษตรกร วิสาหกิจชุมชน รวมถึงผู้ประกอบการสินค้า OTOP /SME/ Young Smart Farmer ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 รวมทั้งเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้เกิดการหมุนเวียนเพิ่มขึ้นในท้องถิ่น
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดร้อยเอ็ด ได้ดำเนินโครงการ พาณิชย์ ลดราคา ออนทัวร์ ทั่วไทย จังหวัดร้อยเอ็ด โดยดำเนินการทั้งหมด 4 ครั้ง ดังนี้ ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่   3-5 มีนาคม 2566 ณ บริเวณ ลานจอดรถศูนย์การค้า โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 14-16 มีนาคม 2566 ณ บริเวณ หน้าที่ว่าการอำเภอเกษตรวิสัย อำเภอเกษตรวิสัย จังหวัดร้อยเอ็ด ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 21-23 มีนาคม 2561 ณ บริเวณ หน้าที่ว่าการอำเภอสุวรรณภูมิ อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 28-30 มีนาคม 2566 ณ บริเวณ หน้าที่ว่าการอำเภอโพนทอง อำเภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด 
การดำเนินงานในแต่ละครั้งประกอบไปด้วย คูหาจำหน่ายสินค้าประมาณ 100 คูหา ภายในงานมีสินค้าที่จำเป็นต่อการครองชีพ ราคาพิเศษได้แก่ หมูเนื้อแดง กิโลกรัมละ 150 บาท น่องไก่ติดสะโพก ราคากิโลกรัมละ 60 บาท ไข่ไก่คละเบอร์ 2 เบอร์ 3 ราคาแผงละ 90 บาท น้ำตาลทราย 1 กิโลกรัมราคา 18 บาท น้ำมันพืชปาล์ม 1 ลิตร ขายขวดละ 45 บาท ข้าวหอมมะลิถุงละ 5 กิโลกรัม ราคา 110 บาท และข้าวขาวถุงละ 5 กิโลกรัมราคา 80 บาท 
สำหรับวันนี้ มีการออกร้านจำหน่ายสินค้าของ กลุ่มเกษตรกร วิสาหกิจชุมชน ผู้ประกอบการสินค้าชุมชน OTOP/ S M E s/Young Smart Farmer ในพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ดและเครือข่ายผู้ประกอบการจาก จังหวัดยโสธร กาฬสินธุ์ มหาสารคามรวมกว่า 100 คูหา

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ