"นริส"เปิดตัวกรรมการชุดใหม่

"นริส"ประธานสหภาพมวยโลก UBF เปิดตัวกรรมการชุดใหม่พร้อม"วู้ดดี้"รองประธานเตรียมงานลุยมวยโลก 

    นายนริส สิงห์วังชา ประธานสหภาพมวยโลก UBF เป็นประธานประชุมคณะกรรมการชุดใหม่พร้อมด้วย"วู้ดดี้"นายชินวุธ ศิริสัมพันธ์ รองประธานฯและทีมงานชุดใหม่ขับเคลื่อนวงการมวยสากลสู่ภูมิภาคเอเชีย
        เมื่อวันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 ที่RCAพระราม9 นายนริส สิงห์วังชา ได้เปิดเผยว่าตนเองอยู่วงการมวยสากลระดับโลกมายาวนานมีชื่อเสียงโด่งดังซึ่งตนก็จะพยามดันนักชกเข้ามาสร้างสีสันในสถาบันดังกล่าวไปสู่ระดับโลกให้ได้
     ด้าน"วู้ดดี้ เปิดเผยว่า เนื่องจากตนและคุณนริส ต้องการให้สถาบัน UBF มีกิจกรรมจัดสรรนักมวยเข้าชกในสถาบันดังกล่าวมากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นการจัดอับดับเข้าสู่ระดับโลก ตนเชื่อว่ากรรมการชุดนี้เป็นกรรมการที่มีคุณภาพ ซึ่งถือว่าเป็นองค์กรน้องใหม่ที่จะขับเคลื่อนวงการมวยในระดับนานาชาติ โดยจะมุ่งเน้นในระดับภูมิภาคเอเชีย เพื่อที่จะไม่เป็นการทับซ้อนการทำงานกับสถาบัน ABF หรือสหพัน์มวยแห่งเอเชียทีมีคุณนริส นั่งเป็นประธานอยู่
     สำหรับคณะกรรมการ UBF  หรือสหภาพมวยโลกชุดใหม่ประกอบด้วยนายนริส สิงห์วังชา ประธาน , นายชินวุธ สิริสัมพันธ์ รองประธาน , นายปัญญา ประชากร เลขาธิการ ส่วนตำแหน่งอื่นๆจะมีการแต่งตั้งในเร็วๆนี้
    และโอกาสนี้"พ่อพระวงการมวย" คุณนริส สิงห์วังชา ถือโอกาสในนามกองทุนสิงห์วังชามอบเงินเบี้ยงเลี้ยงสนับสนุนให้อดีตแชมป์โลกจำนวน 28 คนๆละ 3,000 บาทรวมยอดเงินทั้งสิ้น 84,000 บาท ซึ่งการสนับสนุนเบี้ยเลี้ยงให้อดีตแชมป์โลกชาวไทย กองทุนสิงห์วังชาดำเนินการต่อเนื่องมากว่า 5 ปี และในงวดนี้เป็นการโอนเงินสนับสนุนเดือนที่ 64 เพื่อเป็นกำลังใจแก่อดีตแชมป์โลกชาวไทยทุกคน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ