"ชาติพัฒนากล้า" บุกกทม.เต็มสูบ

"ชาติพัฒนากล้า" บุกกทม.เต็มสูบ  “สุวัจน์-กรณ์” เปิดตัวผู้สมัคร 33 นักสู้เต็มอัตราศึก ชูสโลแกน “กล้า Fight : ชาติพัฒนากล้า เราสู้เพื่อคุณ” สู่เป้าหมายให้คนไทย “งานดี มีเงิน ของไม่แพง” 

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2566 ที่โรงแรมรามาการ์เดนส์  นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า นำทีมแถลงข่าวเปิดตัว 33 ผู้สมัครกทม. ร่วมด้วยนายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรค นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล นายวรวุฒิ อุ่นใจ นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี รองหัวหน้าพรรค และนายวรนัยน์ วาณิชกะ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค  โดยบรรยากาศเปิดตัวเป็นแบบมวยไทยไฟต์   ผู้สมัครพร้อมชนกับปัญหาเศรษฐกิจและความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน
นายสุวัจน์ กล่าวว่า พรรคชาติพัฒนากล้าพร้อมแล้วที่จะต่อสู้กับปัญหาเศรษฐกิจ ทั้งการเงิน สินเชื่อ น้ำมันแพง ไฟฟ้าแพง ปัญหาฝุ่น และปัญหาต่าง ๆ ซึ่งเป็นปัญหาของประเทศและของพี่น้องชาวกรุงเทพมหานคร เราจึงส่ง  33  ชีวิต ที่อาสาตัวมารับใช้ชาวกรุงเทพมหานคร  ต้องขอบคุณนายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคและนายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี รองหัวหน้าพรรค ที่ได้เตรียมการคัดสรรตัวผู้สมัครและนโยบายที่จะใช้ต่อสู้กับปัญหาเพื่อคนกรุงเทพมหานคร พรรคชาติพัฒนาเคยปักธงในกทม.มาแล้วเมื่อหลายปีก่อน และเราจะต้องปักธงได้อีกครั้งในนามพรรคชาติพัฒนากล้าได้อย่างแน่นอน  

“ผมมั่นใจว่านโยบายเศรษฐกิจของพรรคชาติพัฒนา อยู่บนพื้นฐานของกระแสโลก ถ้าเป็นร้านอาหาร เราคือเมนูเศรษฐกิจที่พร้อมเสิร์ฟที่สุด  วันนี้คนตกงานมากมาย มีหนี้สินเยอะ เราต้องเตรียมความพร้อมที่จะแข่งขันกับต่างประเทศ ดึงนักท่องเที่ยวกลับเข้ามาให้มากที่สุด เกษตรกรไทยจะต้องร่ำรวยขึ้น อะไรที่เป็นจุดแข็งของประเทศเราหยิบมาใช้ทั้งหมดผ่านนโยบายเศรษฐกิจเฉดสีของเรา” นายสุวัจน์ กล่าว

ด้านนายกรณ์ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า กล่าวว่า  ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ ทั้ง 33 เขต เป็นคนรุ่นใหม่ที่พรรคได้คัดสรรมาแล้วว่า มีความพร้อมที่จะมาร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงทางการเมือง สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับประเทศไทย รื้อโครงสร้างเศรษฐกิจใหม่ ให้คนไทยมีโอกาส มีความเสมอภาคทางโอกาสที่จะลืมตาอ้าปาก หลุดพ้นกับดักความยากจน วันนี้ได้เวลาชกจริงกับปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน ช่วงนี้ประเทศมีปัญหามากมาย ทั้งเศรษฐกิจ ของแพง โอกาสการทำมาหากิน ภาระหนี้สิน นี่คือภารกิจสำคัญของพรรคชาติพัฒนากล้า ลำพังแค่ปัญหาเฉพาะหน้ายังไม่พอ เราต้องรื้อโครงสร้าง เพื่อทำให้พี่น้องประชาชนมีค่าครองชีพที่ถูกลงอย่างยั่งยืน 

นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี รองหัวหน้าพรรคฯ ในฐานะหัวหน้าทีมกทม.กล่าวว่า ผู้สมัครทั้ง 33 คนของเราพร้อมที่จะมาทุบ ฟัน ฟาด ต่อย ลุยกับปัญหาปากท้องที่ต้องแก้ไข โดยมีรายชื่อเรียงตามเขตดังต่อไปนี้ เขต1 นันทพันธ์ ศุภณ์ภัทรพงศ์, เขต2 วรนนท์ อัศวกิตติเมธิน, เขต 3 ปรัชญา อึ้งรังษี, เขต 4 ปรินต์ ทองปุสสะ, เขต 5 กอบกฤต สุขสถิตย์, เขต 6 นที ศิริธรรมวัฒน์, เขต7 แสนยากรณ์ สิงห์วีรธรรม, เขต8 วิเวียน จุลมนต์, เขต 9 ดร.แวววรรณ ก้องไตรภพ, เขต10 อรรถสิทธิ์ เหลืองไพบูลย์, เขต11 วิโรจน์ จิตรอบอารีย์, เขต12 โชคภิวัสร์ เลิศสุรสีห์, เขต13 บุญสืบ จันทร์แจ่มศรี, เขต14  ธาม สมุทรานนท์, ว่าที่ ร.อ.วีรพล วงษ์มะเซาะ, เขต16 กฤษณ์ เครือเจริญพร,  เขต17 ฐีรทรัพย์ อภิญญาภรณ์, เขต18 ริณดา คงตาละนันท์

เขต19 ภัทรานิษฐ์ กิติรันดร์กูล, เขต 20 ดร.กรกฤษณ์ วงศ์คุณหยก, เขต21 อรรถเวช กองนักวงษ์, เขต22 ดิเรก ขันฑพร
เขต23 ยศยา ชิยาปภารักษ์, เขต24 รัชตะ สมบัติลาภตระกูล, เขต25 สวิชญา วาทะพุกกะณะ, เขต26 สงกรานต์ พงษ์พันนา, เขต27 ณัฐธวรรธน์ พัชรพรนุกูล, เขต28 ธนาวุฒิ รัศมีฉาย, เขต29 พ.ต.อ.ทศพล โชติคุตร์, เขต30 วันชัย สุทธิอารีกุล
เขต31 ศราพงศ์ อิศรศักดิ์ ณ อยุธยา, เขต32 อรไพลิน อัครเลิศวรปรีชา และ เขต33 กฤษณ์ สุริยผล

ทั้งนี้ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. พรรคชพก. มาจากหลากหลายวงการ ทั้งนักธุรกิจ คนรุ่นใหม่ กลุ่มสตาร์ทอัพ สื่อมวลชน ตำรวจ นักดนตรี แพทย์แผนไทยทุกคนจะสู้เพื่อคุณประชาชนคนไทยทุกคน ก่อนจะถ่ายรูปร่วมกันและปล่อยขบวนหาเสียงของผู้สมัครไปตามเขตต่างๆ ในกทม.

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ