"บิ๊กหยิม" ขอบคุณ ผู้บริหารสโมสร

"บิ๊กหยิม" ขอบคุณ ผู้บริหารสโมสร ที่ตอบรับส่งนักกีฬาร่วมทีมชาติ U23

ยุทธนา หยิมการุณ อุปนายกสมาคมฯ ในฐานะผู้อำนวยการทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เดินทางขอบคุณ ผู้บริหารสโมสรทุกสโมสร ที่ตอบรับการส่งนักกีฬามารับใช้ทีมชาติไทย

โดยล่าสุดทาง ผู้อำนวยการทีมชาติไทย ได้เดินทางไปพบกับ นวลพรรณ ลํ่าซํา ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ต่อด้วย ศุภสิน ลีลาฤทธิ์ และสุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้บริหารสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และ มาริโอ ยูรอฟสกี้ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด 

เพื่อขอบคุณรวมทั้งหารือแนวทางการบริหารจัดการทีมฟุตบอลจากผู้มีประสบการณ์ ซึ่งหลังจากนี้ ผู้อำนวยการทีมชาติไทย U23 จะเดินทางไปยังสโมสรอื่นๆ เพื่อกล่าวขอบคุณ 

โดย ยุทธนา หยิมการุณ กล่าวว่า "ผมมีความตั้งใจที่จะเดินทางไปทุกสโมสร เพื่อกล่าวขอบคุณที่ทุกท่านร่วมสนับสนุนและยินดีที่จะส่งนักกีฬาในสังกัดมารับใช้ชาติ"

"นอกจากนี้ยังได้พูดคุยหารือถึงแนวทางการบริหารจัดการต่างๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์จากทุกๆ ท่านซึ่งคำแนะนำหลายๆ อย่างมีประโยชน์ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้" 

"แน่นอนผมตั้งใจที่จะทำเพื่อให้ทีมชาติไทยชุดนี้ เดินหน้าสู่เป้าหมายได้อย่างราบรื่นตามกรอบที่วางไว้ ซึ่งต้องขอบคุณทุกๆ ท่านที่พร้อมสนับสนุนและส่งนักกีฬามาทำหน้าที่ในครั้งนี้"

สำหรับ ทีมชาติไทย U23 มีโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลโดฮา คัพ 2023 ดังนี้

ซาอุดิอาระเบีย U23 พบ ทีมชาติไทย U23 ที่ อัล อาห์ลี สเตเดียม, กรุงโดฮา ประเทศกาต้าร์ คืนวันที่ 22 มีนาคม 2566 เวลา 00.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทาง AIS Play และ ไทยรัฐทีวี

กาตาร์ U23 พบ ทีมชาติไทย U23 ที่ อัล ดูฮาอิล สเตเดียม, กรุงโดฮา ประเทศกาต้าร์ คืนวันที่ 25 มีนาคม 2566 เวลา 02.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทาง AIS Play

นัดจัดอันดับ ฟุตบอลโดฮาคัพ คืนวันที่ 28 มีนาคม 2566 รอยืนยันสนามและวันที่เวลาแข่งขันอีกครั้ง ถ่ายทอดสดทาง AIS Play

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ