“ก้อง”คว้าจ่าฝูง ทดสอบพรีซีซั่น

“ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ระเบิดฟอร์มเก่ง คว้าจ่าฝูง ทดสอบพรีซีซั่น รุ่นโมโตทู วันที่สอง ที่โปรตุเกส


“ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทย หมายเลข 35 จากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการทดสอบพรีซีซั่น รุ่นโมโตทู  ที่สนามอัลการ์ฟ ปอร์ติเมา ประเทศโปรตุเกส จากโปรแกรม 3 วัน ระหว่างวันที่ 17 - 19 มีนาคม ซึ่ง “ก้อง-สมเกียรติ” ได้แสดงถึงพัฒนาการได้อย่างต่อเนื่อง โดยวันที่สองนั้นสามารถขยับขึ้นมารั้งอันดับที่ 1 ในการทดสอบเซสชั่นที่ 2 อีกด้วย

การทดสอบของรุ่นโมโตทู ใน 3 เซสชั่น เริ่มต้นด้วยเซสชั่นแรกสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยด้วยสายฝน นักแข่งเลือกที่จะไม่ลงสนามทดสอบซึ่งทำให้ไม่มีเวลาในการจัดลำดับ ก่อนที่การลงสนามในเซสชั่นที่ 2 “ก้อง-สมเกียรติ” ระเบิดฟอร์มทะยานขึ้นมารั้งอันดับที่ 1 ได้ด้วยการทำเวลาต่อรอบที่ 1.43.620 นาที และปิดท้ายการทดสอบวันที่สองในเซสชั่นที่ 3 คว้าอันดับที่ 7 ทำเวลาได้ 1.43.042 นาที

ทำให้ผลเวลาแบบคอมไบว์ไทม์  “ก้อง”สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดหนึ่งเดียวของไทยในการแข่งขันรายการโมโตจีพี รุ่นโมโตทู แบบเต็มฤดูกาล คว้าอันดับที่ 7 เวลารวมมาครอง พร้อมแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการอย่างต่อเนื่องในการต่อสู้กับนักแข่งระดับหัวแถวของโลก

โดยโปรแกรมพรีซีซั่นเทสรุ่นโมโตทู ยังเหลืออีก 1 วัน ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้  แฟนความเร็วชาวไทยสามารถติดตามข่าวสารของ "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา พร้อมส่งกำลังใจเชียร์ยอดนักบิดไทย และติดตามความเคลื่อนไหวของนักบิดฮอนด้าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม www.facebook.com/HondaRacingTeamTH

#WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #MotoGP #SC35 #Moto2 #RaceToTheDream #HondaRacingThailand #HondaTeamAsia

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ