ฟิลิปปินส์เจ้าภาพกรีฑาสูงอายุเอเชีย

ฟิลิปปินส์เจ้าภาพกรีฑาสูงอายุเอเชีย
      
 สหพันธ์กรีฑาสูงอายุเอเชียลงนามให้ฟิลิปปินส์ เป็นเจ้าภาพจัดแข่ง กรีฑาชิงชนะเลิศเอเชีย 2023 ครั้งที่ 22 ที่ เมืองนิวคลาร์ก ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 8 – 12 พฤศจิกายน 2566 
      นายวิวัฒน์ วิกรานตโนรส ประธานสหพันธ์สูงอายุแห่งเอเชีย (AMA) และนายโฮ่เซ่ อัง จูเนียร์ ประธานสมาคมกรีฑาผู้สูงอายุฟิลิปปินส์ (NMSAAP) เป็นประธานและมีการร่วมลงนาม MOU ระหว่าง สหพันธ์กรีฑาสูงอายุแห่งเอเชีย กับ  NMSAAP  เพื่อจัดการแข่งขันกรีฑาสูงอายุชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 22 พ.ศ.2566 ที่ เมืองนิวคลาร์ก ประเทศฟิลิปปินส์  ในวันที่ 8 – 12 พฤศจิกายน 2566 ซึ่งมีนายศิวะ ปรากาซาม เลขานุการ AMA  นางคาลายวัลลี รัตนาม ประธานกรีฑาผู้หญิง AMA และนายคาร์เมนซิต้า ออบมินามัวนา เลขานุการ NMSAAP ร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน  ที่ ห้องมัธนา โรงแรมอเล็กซานเดอร์ เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 66
       นายวิวัฒน์  กล่าวว่า  กรีฑาสูงอายุชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย เป็นมหกรรมกรีฑาสูงอายุของเอเชียที่มีประวัติการแข่งขันมาเป็นเวลายาวนาน เป็นการแข่งขันที่ให้คุณค่าทางสังคม และสร้างเกียรติภูมิแก่นักกรีฑา และเป็นกิจกรรมกรีฑาที่นักกรีฑาทุกคนมีความผูกพันและต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน การที่ NMSAAP รับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกรีฑาสูงอายุชิงชนะเลิศเอเชียครั้งนี้ ถือเป็นเกียรติอย่างสูงของ AMA ที่ NMSAAP ได้อุทิศสรรพสิ่ง เพื่อให้การแข่งขันบรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมาย และด้วยศักยภาพของ NMSAAP ประสบการณ์ของทุกฝ่ายรวมทั้งความพร้อมด้านกายภาพ โดยเฉพาะสถานที่แข่งขันที่มาตรฐาน AMA มั่นใจว่าเจ้าภาพกรีฑาสูงอายุแห่งเอเชียครั้งนี้ จะสร้างมิติใหม่และเป็นรายการที่นำความประทับใจแก่นักกีฬาและผู้มีส่วนร่วมทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำพาให้กรีฑาสูงอายุเอเชียสู่จุดมุ่งหมายที่พึงประสงค์ต่อไป ซึ่งเราจะได้ร่วมสร้างสรรสิ่งที่เป็นประโยชน์และความก้าวหน้าของกรีฑาสูงอายุเอเชีย การแข่งขันกรีฑาสูงอายุชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 22 ที่ฟิลิปปินส์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 – 12 พฤศจิกายน 2566 จะเป็นมหกรรมกรีฑาสูงอายุที่จุดประกายความรุ่งโรจน์แก่กรีฑาสูงอายุเอเชียต่อไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ