ปอศ.จัดให้ ทุนเด็กดี

ปอศ.จัดให้ ทุนเด็กดี ถึงที่ ชัยภูมิ 

ตำรวจปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ เดินทางถึง จ.ชัยภูมิ จัดทุนเด็กดี นักเรียนดีเด่น เพื่อผลักดันการศึกษายุคใหม่ ให้รับโอกาสเท่าเทียม 

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 5 ก.พ.66 พล.ต.ต.พุฒิเดช บุญกระพือ ผู้บังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ หรือ บก.ปอศ. มอบหมายให้ พ.ต.ท.ประดิษฐ์ สุวรรณดี สว. พ.ต.ท.จรัส แก้วสง่า สว. พร้อม ตำรวจ กก.5 ปอศ. เดินทางลงพื้นที่ จ.ชัยภูมิ 

ไปยัง โรงเรียนบ้านสารจอด ต.หนองโพนงาม อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ เข้าพบ นางรุ่งอรุณ  เลิศพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน พร้อมด้วย พ.ต.ท.ศราวุธ ดาบแจ้ง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บ้านเป้า และ กำลังตำรวจในท้องที่ ร่วมให้การต้อนรับ 

ทั้งนี้ ตำรวจ ปอศ. ได้ส่งมอบ อุปกรณ์การเรียนการศึกษา อุปกรณ์กีฬา อาหารกลางวันนักเรียน พร้อม จัดกิจกรรมสันทนาการร่วมกัน ระหว่าง ตำรวจ ครู และ นักเรียน เพื่อเป็นการสร้างความรู้ด้านต่างๆให้แก่นักเรียน ก่อนมีการ มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น 15 ทุน ทุนละ 1,000 บาท

พ.ต.ท.ประดิษฐ์ สุวรรณดี สว.กก.5 บก.ปอศ. กล่าวว่า เยาวชนในวัยการศึกษามีความสำคัญต่อประเทศ ดังนั้นเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้เยาวชนเหล่านี้ได้รับการศึกษาอย่างเหมาะสม เป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่ควรให้การสนับสนุน ทั้งนี้ มีอีกหลายสถานศึกษาที่ควรได้รับโอกาสดังกล่าว และ ตำรวจ ปอศ. มีความยินดีที่จะมอบโอกาสนั้น ให้แก่ นักเรียน เยาวชน ทุกคน 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ