ชาวปากช่องโวย..!!ถนนพังเกือบปี

ชาวปากช่องโวย..!!ถนนพังเกือบปีงามหน้าไร้หน่วยงานเหลียวแล

วันที่ 21 ก.พ..66 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ม.13 ต.วังไทร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ว่าเกิดเหตุถนนลาดยางได้พังลงเป็นบ่อลึกประมาณ 7 เมตรยาวประมาร2 เมตรเป็นอันตรายมากชาวบ้านแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปเกือบปีแต่ไม่มีหน่วยงานไหนสนใจหรือต้องรอให้เกิดอุบัติเหตุรถตกเสียก่อนหรือก็ต้องรอให้มีคนตายก่อนถึงจะมาทำแบบว่าวัวหายแล้วล้อมคอก

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบพบว่ามีป้ายของโครงการชื่อว่าโครงการก่อสร้างของเทศบาลวังไทรถนนลาดยาง Cape Seal หมู่13 บ้านเขาน้อย อ.ปากช่อง บริเวณดังกว่าถนนพังเสียหายเป็นบ่อขนาดใหญ่มาก มานานเกือบ 1ปี มีป้ายที่ชาวบ้านทำเขียนติดไว้ว่าถนนพัง พ.ค.65 ยังไม่ทำ จนถึงปัจจุบัน ไม่มีหน่วยงานรับผิดชอบเข้ามาดูแล 
ด้านนายชูสวัสดิ์  อายุ 56 ปี ชาวบ้านย่านนั้นกล่าวว่าถนนสายนี้เป็นถนนเส้นเดียวที่เข้า-ออกหมู่บ้าน สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านเป็นอย่างมาก จึงเรียกร้องให้หน่วยงานที่รับผิดชอบจัดสรรงบประมาณมาซ่อมแซมให้สามารถใช้งานได้ตามปกติ นี้ก็เกือบปีแล้วไม่มีหน่วยงานไหนเข้ามาดูแลอันตรายมากยิ่งกลางคืนยิ่งแล้วใหญ่กลัวว่าจะมีรถตกลงไปจะเป็นเรื่องใหญ่วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบเร่งแก้ไขที่ครับ 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ