“มนัส” ชวนร่วมวิ่งการกุศล

“มนัส” ชวนร่วมวิ่งการกุศลสวนผึ้งไฮแลนด์ 26 ก.พ.นี้

ฮีโร่โอลิมปิก “มนัส บุญจำนงค์” ยืนยันร่วมงานวิ่งการกุศล “ดิ อาร์ทนิมอล รัน 2 @ สวนผึ้งไฮแลนด์” จ.ราชบุรี 26 ก.พ.นี้ พร้อมเชิญชวนนักวิ่งสมัคร เพื่อช่วยนักเรียนและโรงเรียนที่ขาดแคลนอุปกรณ์กีฬา รวมทั้งช่วยเหลือสัตว์ป่า

ความคืบหน้าการจัดงานวิ่งการกุศลครั้งที่ 2 โดย สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ ได้ร่วมกับ มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา จัดขึ้นในชื่อ “ดิ อาร์ทนิมอล รัน 2 @ สวนผึ้งไฮแลนด์” ในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ออกสตาร์ทและเข้าเส้นชัยที่ สวนผึ้งไฮแลนด์ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 

ล่าสุด “ฮีโร่เติ้ล” มนัส บุญจำนงค์ วีรบุรุษนักชกเจ้าของ 1 เหรียญทองโอลิมปิก เอเธนส์ 2004 และ 1 เหรียญเงินโอลิมปิก ปักกิ่ง 2008 ได้ตอบรับเข้าร่วมวิ่งในฐานะที่เป็นชาวราชบุรี จึงอยากมีส่วนร่วมที่จะช่วยนักเรียนและโรงเรียนที่ขาดแคลนอุปกรณ์กีฬา รวมทั้งช่วยเหลือสัตว์ป่า และอยากเชิญชวนประชาชนมาร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศลในครั้งนี้ให้เต็มโควต้า ที่เปิดรับสมัครแค่ 1 พันคนเท่านั้น

สำหรับการวิ่งแบ่งเป็น 2 ระยะ คือ แฮปปี้รัน 6.5 กิโลเมตร ราคา 600 บาท และไฮแลนด์พลัส 16.5 กิโลเมตร ราคา 700 บาท บนเส้นทางใหม่ที่ไม่เคยมีใครเคยวิ่งมาก่อน โดยผู้สมัครทั้ง 2 ระยะ จะได้รับเสื้อและเหรียญรางวัลที่ระลึก นอกจากนั้นยังเข้าชมสวนผึ้งไฮแลนด์ ฟรีทั้ง 2 วัน อีกทั้งยังมีถ้วยรางวัลทั้ง 2 ระยะ ชายและหญิง สนใจสามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ไทยรัน 

นอกจากนั้น ตอนนี้มีแพคเกจ VIP จำนวน 2 คน ราคา 8,000 บาท นักวิ่งจะได้รับ เสื้อ, เหรียญ, บีฟ, เข้าชมสวนผึ้งไฮแลนด์ 2 วัน, ของที่ระลึก, อาหารเช้า รวมที่พักรีสอร์ท บ้านป่าสัก ติดสนามแข่ง และร่วมงานเลี้ยงเอ็กซ์คลูซีฟในช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 25 ก.พ. สนใจติดต่อทางแฟนเพจ สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ