"แนน"ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.-สระบุรี

"แนน"ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.-สระบุรี

กำลังเป็นช่วงระทึกแบบนึกไม่ออกบอกไม่ถูกถึงสถานการณ์ความเป็นอยู่ของประชาชชนคนบันเทิงอย่างพวกเรากับการเมืองที่มีกลิ่นไอของการยุบสภา ในเดือนหน้าที่จะมาถึง ผมเป็นประชาชนคนไทยคนหนึ่งที่ติดตามเรื่องนี้มาโดยตลอด

ได้มีโอกาสนั่งเสวนาปัญหาปากท้องกับเสี่ยดำสระบุรี หรือนายทรงกรด ใสแก้ว ซึ่งท่านเป็นคณะที่ปรึกษา นายเฉลิมชัย ศรีอ่อนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

อย่างไรก็ตามประชาชนคนจังหวัดสระบุรีไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่าไม่รู้จักเสี่ยดำ เท่าที่ผมจำได้ท่านอยู่ในแวดวงการเมืองและช่วยเหลือเผื่อแผ่การแก้ปัญหาปากท้องให้เพื่อนพ้องน้องพี่ที่ประสบกับเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ คุณแม่ยังช่วยไม่ได้ มาถึงวันนี้วันที่เสี่ยดำ สระบุรี ทำหน้าที่ของพลเมืองดีส่งลูกสาวคนสวย น.ส.เบญจวรรณ ใสแก้ว (น้องแนน) ขึ้นแท่นเข้ามาช่วยฟื้นฟูความเป็นอยู่ด้วยการลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราชฏร ในเขต3จ.สระบุรี สังกัดพรรคประชาธิปัตย์

จัดได้ว่าคงจะเป็นความหวังอันยิ่งใหญ่ของเพื่อนพ้องน้องพี่ชาวสระบุรีเขต3 อ.หนองแค, อ.เสาไห้ อ.หนองแซง ฯลฯ ด้วยสโลแกนที่ว่า “ทำได้ไว ทำได้จริง” เลือกประชาธิปัตย์ ทั้งพรรคทั้งคน เลือกน.ส.เบญจวรรณ ใสแก้ว แล้วจะไม่ผิดหวัง ดังไปทั่วโลก 


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ