จดทะเบียนรับหอย

จดทะเบียนรับหอย อำเภอกาญจนดิษฐ์จัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ ให้คู่รักที่มาจดทะเบียนรับหอยนางรม ของดีประจำอำเภอ 

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 14 ก.พ.66 ที่ที่ว่าการอำเภอกาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี นายพูลศักดิ์ โสภณปทุมรักษ์  นายอำเภอกาญจนดิษฐ์ จัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ เพื่อส่งเสริมความรักในครอบครัว จดทะเบียนสมรสให้คู่รัก พร้อมมอบของที่ระลึกเป็นหอยนางรมให้กับคู่รักที่มาจดทะเบียน 20 คู่แรกของวันนี้ไปเสริมพลังรักให้คู่รัก

นายพูลศักดิ์ กล่าวว่า อำเภอกาญจนดิษฐ์ ได้จัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ ขึ้นเพื่อส่งเสริมความรักในครอบครัว จดทะเบียนสมรสให้คู่รัก พร้อมมอบหอยนางรมให้กับคู่รักในวันนี้ เพราะหอยนางรมเป็นสินค้าขึ้นชื่อของอำเภอกาญจนดิษฐ์ เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว และประชาสัมพันธ์ของดีของอำเภอกาญจนดิษฐ์ รวมถึงส่งเสริมการใช้ชีวิตคู่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งในวันนี้ก็มีคู่รักมาจดทะเบียนสมรสในช่วงเช้ากว่า 40 คู่ ทุกคู่จะได้สิทธิ์จับของขวัญที่เตรียมไว้จำนวน 14 ชิ้น ส่วนคู่รักที่มารอจดทะเบียนสมรส 20 คู่แรก ได้รับหอยนางรมเป็นของขัวญ

โดยในวันนี้มีคู่รักนายอริยะ ดำมุนีอายุ 56 ปี จูงมือภรรยา นางสาวขวัญมณี  สุราราษฎร์อายู 50 ปี ที่ครองคู่กันมานานกว่า 26 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน และยังไม่เคยจดทะเบียนสมรส ซึ่งมีความคิดที่จะจดทะเบียนกันนานแล้ว แต่ก็ไม่ได้จดสักที วันนี้ทราบว่าอำเภอกาญจนดิษฐ์จัดกิจกรรมเสริมวันวาเลนไทน์ จึงมาจดทะเบียนสมรสในวันนี้ 

สำหรับหอยนางรมสุราษฎร์ธานีเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ มีลักษณะพิเศษตัวขาวนวลอ้วนสะอาด ประกอบกับเลี้ยงในแหล่งน้ำที่สะอาดและสมบูรณ์ด้วยอาหารสัตว์น้ำ จึงทำให้ตัวใหญ่ นอกจากนั้นหอยนางรมยังเขื่อว่ามีสรรพคุณเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย 


ภาพ - ข่าว
ธนภัทร ชีระจินต์

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ