"ชาวเมืองกาญจน์แห่ฟัง “ภูมิใจไทย”ปราศรัย

"ชาวเมืองกาญจน์แห่ฟัง “ภูมิใจไทย”ปราศรัยใหญ่ “ศักดิ์สยาม” ปลื้ม FC ชูป้ายไฟ! อ้อนเลือกยกจังหวัดได้ รมต.ไปพัฒนาพื้นที่ !!

วันที่ 10 ก.พ.2566 ที่ลานเอนกประสงค์หน้าวัดเขาเม็งอมรเมศร์ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พรรคภูมิใจไทย นำโดย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรค  นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ในฐานะเลขาธิการพรรค พร้อมด้วยแกนนำและสมาชิกพรรคภูมิใจไทย เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ชี้แจงนโยบายพร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 5 เขต โดยมีประชาชนเดินทางมาร่วมฟังการปราศรัยอย่างเนืองแน่นไม่ต่ำกว่า 2 หมื่นคน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคึกและพบว่ามีการชูป้ายเชียร์ว่าที่ผู้สมัครฯสร้างสีสันเป็นระยะ  รวมถึงพบป้ายไฟเชียร์นายศักดิ์สยามอีกด้วย

ทั้งนี้ นายอนุทิน ได้ขึ้นเวทีแนะนำผู้บริหารของพรรคพร้อมผู้สมัครฯ โดยยืนยันว่าตัวแทนจากภูมิใจไทย มีความรู้ความสามารถพร้อมรับใช้ประชาชนด้วยการพูดแล้วทำจริง

ขณะที่นายศักดิ์สยาม ขึ้นเวทีปราศรัยว่า กาญจนบุรีเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพ โดยเฉพาะด้านอุตสาหกรรมและการท่องเที่ยว หากพี่น้องชาวกาญจนบุรีเลือกพรรคภูมิใจไทยให้ชนะยกจังหวัด จะได้เห็นรัฐมนตรีจากเมืองกาญจน์มาพัฒนาพื้นที่ให้เจริญขึ้นทุกมิติอย่างแน่นอน

สำหรับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 5 เขตของพรรคภูมิใจไทย ประกอบด้วย เขต 1 ส.ส.พลเอกสมชาย วิษณุวงศ์, เขต 2 สมเกียรติ วอนเพียร,เขต 3 ส.ส.ยศวัฒน์ มาไพศาลสิน,เขต 4 ส.ส.ธรรมวิธ โพธิพิพิธ และเขต 5 ส.ส.อรรถพล โพธิพิธ

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ