"ปธ.ณัฏฐ์ "เยี่ยมชมทีมนักกีฬาเปตอง

"ปธ.ณัฏฐ์ "เยี่ยมชมทีมนักกีฬาเปตอง

 นายณัฏฐ์ ธีรณัฐสุภานนท์ประธานมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬาพร้อมคณะเข้าเยี่ยมชมการฝึกซ้อมพร้อมให้กำลังใจทีมนักกีฬาเปตองทีมชาติไทย ชุดลุยศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา โดยมี นายไกรสีห์ กรรณสูต นายกสมาคมกีฬาเปตองแห่งประเทศไทย พร้อมคณะนักกีฬาให้การต้อนรับ
     เช้าวันนี้( 23 ก.พ.66 ) ที่มูลนิธิเพื่อพัฒนากีฬาเปตอง ซอยรามคำแหง 9 นายณัฏฐ์ ธีรณัฐสุภานนท์ ประธานมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬาพร้อมคณะ ได้เข้าเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของนักกีฬาเปตองทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ โดยมี นายไกรสีห์ กรรณสูต นายกสมาคมกีฬาเปตองแห่งประเทศไทย สต๊าฟโค้ชและนักกีฬาให้การต้อนรับ
     โดย นายไกรสีห์ กรรณสูต นายกสมาคมกีฬาเปตองกล่าวว่าสำหรับกีฬาเปตองในซีเกมส์ครั้งนี้มีชิงชัยกัน 11  เหรียญทองจากประเภทเดี่ยว 2 เหรียญทอง ประเภทคู่ 3 เหรียญทอง ประเภททีม 4 เหรียญทองและประเภทshooting 2 เหรียญทอง โดยสมาคมกีฬาเปตองแห่งประเทศไทย ได้เรียกเก็บตัวนักกีฬาชาย 15 คน และนักกีฬาหญิง 15 คน โดยตั้งเป้า 5 เหรียญทอง 
     นักกีฬาที่เก็บตัวฝึกซ้อมทุกคนได้รับการพัฒนาด้านสมรรถภาพทางร่างกายและจิตใจจากอาจารย์วิทยาศาสตร์การกีฬา
ส่วนนักกีฬาที่คาดว่าจะคว้าเหรียญทองในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 32  ที่ประเทศกัมพูชาได้แก่นักกีฬาที่เป็นแชมป์โลกและแชมป์เอเซียประเภททีมหญิง
ซึ่งประกอบด้วยเรือเอกหญิง ทองสี ตะมะโคตร  เรืออากาศโทหญิง พันธ์ทิพา วงศ์ชูเวช  จ่าอากาศเอกหญิง นันทวัน เฟื่องสนิท จ่าอากาศโทหญิง อัมพวัน สุวรรณพฤกษ์และประเภทคู่ผสมซึ่งประกอบด้วยพันจ่าอากาศเอก ศราวุฒิ ศรีบุญเพ็งและจ่าอากาศหญิงนันทวัน เฟื่องสนิท
รวมทั้งนักกีฬาแชมป์ซีเกมส์ครั้งที่แล้วประเภททีมชายซึ่งประกอบด้วยจ่าอากาศเอก ธนากร สังข์แก้ว สิบเอก อนุพล ภาทันณ์ นายถาวรสิทธิ์ ราชโคต 
ประเภททีมผสมซึ่งประกอบด้วยนายอนุพงษ์ คำฟู นางสาวสุดารัตน์ ทะซ้อน พันจ่าอากาศเอกหญิง ณัฎยา อยู่ทอง
ประเภทคู่ชาย ประกอบด้วย
สิบเอก เอกรินทร์ แก้วลา นายรัชตะ คำดีและประเภทshooting ขายได้แก่ จ่าสิบโท สุพรรณ  ทองภู
นอกจากนั้นระหว่างการเก็บตัวฝึกซ้อม นักกีฬายังได้มีโอกาสไปร่วมแข่งขันกีฬาเปตองระดับชาติและระดับนานาชาติเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์และล่าสุดได้ไปคว้ารางวัลชนะเลิศในการแข่งขันกีฬาเปตองนานาชาติที่ประเทศออสเตรเลีย ทำให้นักกีฬาทุกคนมีความมั่นใจยิ่งขึ้น
       ทางด้านประธานมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา ก็ได้กล่าวขอบคุณนักกีฬาเปตองทีมชาติไทยทุกคนที่ทุ่มเทในการฝึกซ้อม และพร้อมชิงเหรียญทองในกีฬาซีเกมส์ที่กัมพูชา เพื่อนำเหรียญทองและเกียรติยศจากการแข่งขันกลับสู่ประเทศไทย และขอให้ทุกคนดูแลรักษาสุขภาพให้ดี นายณัฏฐ์ ธีรณัฐสุภานนท์ กล่าวทิ้งท้าย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ