ชาวบางแค มึน!! 'เพื่อไทย' ขึ้นป้ายว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พร้อมกัน 2 คน

ชาวบางแค มึน!! 'เพื่อไทย' ขึ้นป้ายว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พร้อมกัน 2 คน

เมื่อวันที่ 9 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศในหลายๆ พื้นที่ของ กทม. มีการขึ้นป้ายประชาสัมพันธ์ แนะนำตัวแทนผู้สมัคร ส.ส.เเบบแบ่งเขต  อย่างคึกคัก แต่แปลกใจว่า ในพื้นที่เขตบางแค พรรคเพื่อไทย มีว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 2 คน  เนื่องจากมีการขึ้นป้ายว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ซ้อนกัน ทีเดียว 2 คน คือ นายเกรียงไกร จงเจริญ และ นายกฤชนนท์ อัยยปัญญา ซึ่งบางจุดในพื้นที่เขตบางแค มีการขึ้นป้ายประชาสัมพันธ์ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในนามพรรคเพื่อไทยคู่กันจนสร้างความมึนงงให้กับประชาชน

ทั้งที่ ก่อนหน้านี้ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ตลอดจนกรรมการผู้บริหารหลายท่าน ได้ประชาสัมพันธ์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางแค ไปแล้ว ถึง 2 ครั้ง ให้นายเกรียงไกร จงเจริญ เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส,เขตบางแค และมีการวางตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.คนไหนให้รับหน้าที่ลงสู้ศึกในสนามเลือกตั้งที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงเดือน พ.ค.นี้ ครบทุกคนทั้ง 33 เขต อย่างไรก็ตามเชื่อว่าอีกไม่นานทางพรรคเพื่อไทยน่าจะมีคำตอบที่ชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น 
เพราะสิ่งเกิดขึ้นนอกจากประชาชน ในที่สับสน ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคเพื่อไทย เชื่อว่าต่างก็กังวลใจไม่น้อยถ้าเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในเขตเลือกตั้งของตนจะทำอะไร  เนื่องจากวันแถลงข่าว ทราบว่า นายเกรียงไกรได้แนะนำตัวเองต่อสื่อมวลชน ว่าลาออกจากราชการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร และอดีตก็เป็นนวยการเขตบางแคมาก่อน หากปล่อยให้ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคขึ้นป้ายประชันกันเอง ในพื้นที่สำคัญอย่างเขตบางแค กรุงเทพมหานคร ย่อมไม่ส่งผลดีต่อความเชื่อมั่นของประชาชนที่มีต่อพรรคเพื่อไทย คำว่าแลนสไลด์ก็อาจไม่มีอยู่จริง 


#ชัดทุกกระแส
#เพื่อไทย
#ชาวบางแค

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ