งานสานสัมพันธ์เครือข่ายผู้ปกครอง รร.สารวิทยา

งานสานสัมพันธ์เครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6 และงานเลี้ยงอำลาเครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 

     นายนโรดม นรินทร์รัมย์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนสารวิทยา เป็นประธานในงานสานสัมพันธ์เครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6 และงานเลี้ยงอำลาเครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 โดยมีนางเมยวดี ศรีดี ประธานเครือข่ายีผู้ปกครองโรงเรียนสารวิทยา และคณะกรรมการเครือข่ายฯ ให้การต้อนรับ ท่ามกลางผู้ปกครองนักเรียน และนักเรียนจำนวนมากร่วมงาน ณ หอประชุมรัชมงคล โรงเรียนสารวิทยา เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566
  
        
           โดยภายในงานจัดให้มีการแสดงของนักเรียนระดับชั้นต่างๆ รวมทั้งการแสดงของผู้ปกครองนักเรียน ซึ่งสร้างความสนุกสนาน บันเทิงใจอย่างคาดไม่ถึงว่าจะแสดงได้ดีขนาดมืออาชีพกันเลยทีเดียว ทั้งการร้อง การเต้น แบบมันส์หยด สร้างความฮือฮาทั้งหอประชุม

         นางเมยวดี ศรีดี ประธานเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนสารวิทยา กล่าว่า การจัดงานสานสัมพันธ์เครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6 และ งานเลี้ยงอำลาเครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ในวันนี้ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อ
1. เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเครือข่ายผู้ปกครองในแต่ละระดับชั้น
2. เพื่อเลี้ยงอำลาเครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ปีการศึกษา 2565 และแนะนำเครือข่ายผู้ปกครองทุกระดับชั้น
3. เพื่อพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงแนวคิดระหว่างเครือข่ายผู้ปกครองในแต่ละระดับชั้น

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ