คอนเสิร์ต เสก โลโซ

คอนเสิร์ต เสก โลโซ ริมหาดจอมเทียน

ชลบุรี-สตรีทฟู้ดเดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน จัดทัพคอนเสิร์ตตลอดปี                                               ประเดิม 28 ม.ค.นี้ชาวร็อคห้ามพลาดคอนเสิร์ต เสก โลโซ เต็มวง

มีรายงานว่า สตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน จ.ชลบุรี ภายใต้การบริหารงานโดย คุณทาเมียร์ รอน และ คุณสุกัญญา ใจตรง  สร้างประสบการณ์ใหม่ทุ่มงบพร้อมประกาศอย่างเป็นทางการรับปี 2566 เดินหน้ามอบความบันเทิงทุกมิติเนรมิตพื้นที่เพิ่มศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของหาดจอมเทียน  ประเดิมจัดคอนเสิร์ตแรก! เสิร์ฟความมันส์สนั่นหาดจอมเทียน จ.ชลบุรี กับคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดังเมืองไทย เสก โลโซ แบบเต็มวง ระเบิดความมันส์ชนิดติดขอบเวที โดยกำหนดจัดขึ้นวันที่ 28 มกราคม 2566 ณ บริเวณลานกิจกรรม สตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน วันเดียวเท่านั้น!  ก่อนจัดทัพคอนเสิร์ตศิลปินดังตลอดทั้งปี 

คอนเสิร์ต เสก โลโซ แบบเต็มวงครั้งนี้เรียกว่าเป็นนัดครั้งสำคัญที่ชาวร็อคไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะคือปรากฏการณ์ที่จะได้เสพความมันส์ ดนตรีสด กันตั้งแต่ต้นปี 2566 ไม่เพียงจัดเต็มแสงสีเสียงเท่านั้น เพราะทุกบทเพลงที่จะนำมาโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้  ผ่านการคัดสรรมาเป็นพิเศษ ทั้งยังเป็นครั้งแรกของ เสก โลโซ กับการเปิดการแสดงคอนเสิร์ตเต็มวงที่หาดจอมเทียนอีกด้วย งานนี้ “เสก โลโซ” ได้ทักทายแฟนๆชาวร็อค ผ่านทาง https://web.facebook.com/reel/486205670344710/?s=single_unit   

สตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน ศูนย์รวมร้านค้ายอดนิยม โลเคชันสุดปังอยู่ติดกับชายทะเลหาดจอมเทียน จ.ชลบุรี มีร้านค้าเปิดจำหน่ายสินค้าหลากหลาย  โดย คุณทาเมียร์ รอน  ผู้บริหารตลาดสตรีทฟู้ท เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน  ได้เผยถึงแผนการบริหาร สตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน สู่ทำเลทองในอนาคต หลังจากที่ได้ลงทุนพัฒนาพื้นที่ 10 ไร่ เพื่อเปิดพื้นที่ผู้สนใจได้เปิดร้านจำหน่ายสินค้า ว่า  

“การจัดคอนเสิร์ตเสก โลโซ ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้บริเวณหาดจอมเทียนเป็นจุดหมายปลายทางแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยว  และขับเคลื่อนให้ สตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน เป็นสถานที่ที่เป็นมากกว่าแหล่งช้อปปิ้ง รวมทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นกับร้านค้าและทุกคนที่มาเยือนได้รับประสบการณ์ที่มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกกลุ่มเป้าหมายได้อย่างครบครัน  

โดยเมื่อเดินทางมาแล้วไม่ว่าจะเป็น สายกินสายช้อปสายชิล จะได้พบทุกจุดที่ได้ดีไซน์ผสมผสานพื้นที่เข้ากับธรรมชาติโดยรอบอย่างลงตัว ไมว่าจะเป็นจุดที่จะสร้างความรู้สึกเหมือนได้ฟิลนั่งสบายที่บ้านตัวเอง หลังจากช้อป ซื้อของกินแล้ว ยังมีจุดที่นั่งให้เลือกมุมนั่งได้หลากหลายสไตล์ รวมทั้งมีจุดถ่ายรูป จุดเช็คอิน และมีดนตรีสดให้ฟัง ทุกวันจันทร์-พุธ ฯลฯ 

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งถือเป็นคอนเสิร์ตแรกของ สตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน  โดยกำหนดจัดคอนเสิร์ตในทุกๆเดือนซึ่งจะมีศิลปินชื่อดังมาแสดงคอนเสิร์ตหลากหลายแนวดนตรี  เชื่อว่ากิจกรรมต่างๆไม่เพียงจะเป็นการพัฒนาให้บริเวณชายหาดจอมเทียนมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวมากขึ้นเท่านั้น แต่จะเป็นสถานที่ที่สร้างความประทับใจ และส่งมอบความสุขให้กับทุกคนในทุกครั้งที่ได้มาเยือน สตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน ซึ่งเปิดทุกวัน เวลา 16.00-24.00 น.

ห้ามพลาด! คอนเสิร์ตขวัญใจชาวร็อค เสก โลโซ สำหรับราคาบัตร : บัตรโต๊ะVIP โต๊ะละ 5,000 บาท ,บัตรโต๊ะโซน A โต๊ะละ 3,000 บาท , บัตรโต๊ะโซน B โต๊ะละ 2,000 บาท และบัตรค่าเข้าชมใบละ 300 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 061-212-1669 และ Line : @thebigmarket , Facebook : https://www.facebook.com/thebigmarketjomtien 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ