ม.กรุงเทพธนบุรีประกาศคว้าเจ้าเหรียญทอง

ม.กรุงเทพธนบุรีประกาศคว้าเจ้าเหรียญทองสมัยที่ 4 ในกีฬามหาวิทยาลัยครั้งที่ 48

ศาสตราจารย์ ดร. บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานให้โอวาท ทัพนักกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีกว่า 400 คน ที่จะร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 48 ในวันที่ 21 -​31 ธ.ค. ที่จังหวัดอุดรธานี

ศาสตราจารย์ ดร.บังอร กล่าวว่า การแข่งขันครัังนี้เป็นการป้องกันแชมป์จ้าวเหรียญทองครั้งที่ 4 ของชาวกรุงเทพธนบุรี ซึ่งผ่านมาทางมหาวิทยาลัยให้การส่งเสริมด้านวิชาการ กิจกรรม และกีฬา วันนี้ผู้บริหาร ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน พร้อมใจกันส่งแรงใจ แรงเชียร์ให้ทัพนักกีฬาของฉันสมัยที่ 4 กลับมาสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย เพราะที่ผ่านมา 3 ครั้ง มหาวิทยาลัยเป็นจ้าวเหรียญทองสูงสุดด้วย  มั่นใจว่าจะได้แชมป์กลับมาอีก เพราะนักกีฬาทุกคนมีความเพียระยายาม และขยันฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ พร้อมมอบเงิน 4 ล้านกว่าบาทอัดฉีดการแข่งขัน หากได้รับชัยชนะจะมอบของขวัญให้นักกีฬาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจอีกด้วย

ขณะที่ ร.ต.หญิงพาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ หรือน้องเทนนิส นักกีฬาเทควันโดเหรียญทองโอลิมปิก กล่าวว่ามั่นใจ เพราะได้รับกำลังใจจากอธิการบดี อาจารย์ นักศึกษา พร้อมต็มที่และจะป้องกันแชมป์ให้อีก พร้อมให้กำลังใจนักกีฬาทุกคนสู้อย่างเต็มที่

เปิดเสียง(ศาสตราจารย์ ดร. บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ต่อเสียง ร.ต.หญิงพาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ  นักกีฬาเทควันโดเหรียญทองโอลิมปิก)​

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ