"รองโจ๊ก" รับมอบตัว 3 ดีเอสไอ

"รองโจ๊ก" รับมอบตัว 3 เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ที่เข้าค้นคอนโดมิเนียมย่านห้วยขวางของทุนจีนสีเทาหลังถูกออกหมายจับเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา !!

วันนี้ 28 ม.ค.63 เวลา 16.30 น. พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.รับมอบตัวเจ้าหน้าที่ดีเอสไอทั้งสามรายที่ถูกออกหมายจับเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งเป็นบุคคลเดียวกับที่อยู่ในคลิปกล้องวงจรปิดการตรวจค้นคอนโดมิเนียมของทุนสีเทาย่านห้วยขวาง เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2565 หลังจากที่เจ้าหน้าที่กลุ่มนี้ได้เข้าค้น บ้านพักของอดีตกงสุลใหญ่นาอูรู ย่านสาทร ในวันเดียวกัน

หลังจากที่ศาลอนุมัติหมายจับเมื่อช่วงเช้า ในข้อหาบุกรุกเคหสถาน และร่วมกันลักทรัพย์ในเคหสถานยามวิกาล  โดยในช่วงบ่ายเจ้าหน้าที่ดีเอสไอทั้งสามคนได้ติดต่อเข้ามอบตัว และเข้าพบพนักงานสอบสวน ซึ่งเป็นชุดทำงานของพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่สโมสรตำรวจ เพื่อให้ข้อมูลปฏิบัติการในวันดังกล่าว

การออกหมายจับครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่เมื่อวานนี้ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลห้วยขวางได้เชิญตัวเจ้าหน้าที่ของสถานทูตนาอูรู 2 คน เข้ามาให้รายละเอียดเกี่ยวกับการเข้าค้นคอนโดมีเนียม ซึ่งเป็นการปฎิบัติการโดยไม่มีหมายค้นและเป็นการตรวจค้นในยามวิกาล


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ