ไทย เมดิเคิล กรุ๊ป ตอกย้ำ

ไทย เมดิเคิล กรุ๊ป ตอกย้ำ ผู้นำด้านการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเดินหน้าโครงการเวลเนสครบวงจรใหญ่ที่สุดในเอเชีย !!

วันที่ 30 มกราคม 2566 นพ.บุญ วนาสิน ประธานกรรมการบริษัท ไทย เมดิเคิล กรุ๊ป จำกัด หรือ TMG ร่วมลงนามสัญญาเช่าที่ดินริมแม่น้ำเจ้าพระยาของสมาคมเตชะสัมพันธ์กับ นายบุญเอี่ยม เตชะสำราญ นายกสมาคมฯเพื่อก่อสร้างโครงการ La Torre Medical Wellness Center พระราม 3 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นโครงการ Medical Wellness Center ระดับ World Class ที่ให้บริการดูแลสุขภาพองค์รวมในรูปแบบ Luxury Service ระดับ 
6 ดาว โครงการจะพัฒนาบนแปลงที่ดินผืนงามบนถนนพระราม 3 ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เปรียบเสมือนเส้นเลือดใหญ่ของกรุงเทพฯ และประเทศไทย และตั้งอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามบางกระเจ้าอันเป็นปอดกลางเมืองหลวงที่ดีที่สุดแห่งเอเชีย โดยโครงการมีมูลค่ารวมมากกว่า 5,000 ล้านบาท และคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2568

โครงการ La Torre Medical Wellness Center พระราม 3 จะเน้นในเรื่องของการดูแลสุขภาวะแบบองค์รวมให้เหมาะสมในทุกช่วงวัย เพื่อชีวิตของผู้พักอาศัยให้มีชีวิตยืนยาว มีความสุขทั้งร่างกาย จิตใจ สังคม และ จิตวิญญาณ โดยพื้นที่ของโครงการบนเนื้อที่ 5 ไร่ ประกอบด้วย ส่วนอาคารที่พักอาศัย 52 ชั้น 376 ยูนิต,Medical Wellness Center,Fitness,ร้านอาหารชื่อดัง และภัตตาคารอาหารบนชั้นรูฟท็อปการตกแต่งเน้นความหรูหรา ด้วยวัสดุคุณภาพดีล้อมรอบด้วยสวนหย่อมรอบโครงการเพื่อความเป็นส่วนตัว ทุกห้องของโครงการออกแบบมาให้เห็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดเน้นในเรื่องการให้ความสะดวกและปลอดภัยสำหรับผู้พักอาศัย โดยเฉพาะผู้สูงวัยและผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษที่ใช้รถเข็นให้เข้าถึงได้ในทุกพื้นที่ของโครงการ หรือที่เรียกว่า Universal Design

ในส่วนของ Medical Wellness Center นั้น เป็นศูนย์การแพทย์ 4 ชั้นที่ให้บริการและดูแลสุขภาพแบบองค์รวมแบบครบวงจร พร้อมทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลให้คำปรึกษาในทุกๆ มิติโดยที่นี่จะเป็นที่แรก และเป็นศูนย์กลางการดูแลเรื่อง Medical Wellness Center ประกอบด้วย ศูนย์บริการตรวจสุขภาพ,ศูนย์กายภาพบำบัด,ศูนย์สุขภาพเด็กและวัยรุ่น,ศูนย์สุขภาพผิวหนังและความงาม,ศูนย์สุขภาพสำหรับผู้ออกกำลังกาย (Physical,Spiritual,Phycological and Emotional, Exercise, Longevity and Ageing, Food, Traditional Thai Medicine) 

 
TeleHealth Care เป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้าน Health Tech ที่พร้อมให้บริการโรงพยาบาลเสมือนแบบ ครบวงจรภายในโครงการ La Torre Medical Wellness Center พระราม 3 ประกอบด้วย การให้คำปรึกษาโดยบุคลากรทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผ่านระบบออนไลน์, การให้การดูแลสุขภาพที่บ้าน ตลอดจนการจัดส่งยาและเวชภัณฑ์ถึงบ้าน เป็นบริการที่ตอบโจทย์และเติมเต็มคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัย 

นอกจากนี้ TeleHealth Care 
ได้ร่วมมือและสนับสนุนองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ในการสร้างนวัตกรรมเพื่อสุขภาพของบุคลากรอย่างยั่งยืนอีกด้วย
ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ ประกอบด้วย ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำพร้อม Hydro Therapy, ห้องประชุม,ห้องอ่านหนังสือ, ห้องชมภาพยนตร์,ห้องทำกิจกรรมพิเศษ,สปา และห้องเสริมสวยให้ผู้พักอาศัยใช้งานได้ทั้งหมดในพื้นที่เดียว พร้อมทั้งรถและเรือรับส่งตามเส้นทาง และบริการอื่นๆ อีกมากมายนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 6 ดาวที่โครงการได้มอบให้แก่ผู้พักอาศัยแล้ว ทางโครงการยังมอบ บริการพิเศษที่มาพร้อมกับการเป็นลูกบ้านของโครงการ อย่างบริการ TeleHealth ที่พร้อมด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีจุดมุ่งหมายให้ผู้รับบริการคิดเสมอว่า TeleHealth คือเอารพไปไว้ที่บ้าน(จุด PR ของเรา)

“โครงการนี้จะเป็นโครงการที่ดูแลสุขภาวะของผู้อยู่อาศัยในทุกๆ ช่วงวัย เพื่อดูแลรักษาสุขภาพกายและจิตใจให้แข็งแรง มีความสุขและมีชีวิตยืนยาว โดยเราให้บริการเสมือนอยู่โรงแรม 6 ดาว พร้อมกับการดูแลเรื่อง Wellness สุขภาพแบบองค์รวม 24 ชั่วโมง ถึงแม้ว่าการออกแบบของเราจะเน้นความสะดวกสบายให้แก่ผู้สูงอายุ แต่ว่าเรายังคำนึงเรื่องของความเป็นครอบครัวไทยที่อยู่ร่วมกัน เพราะฉะนั้นโครงการของเราเน้นเรื่องการออกแบบให้เหมาะสมสำหรับการอยู่ร่วมกันทั้ง 3 เจเนอเรชั่น ตั้งแต่ลูกหลานไปจนถึงรุ่นผู้สูงวัย”นพ.บุญ วนาสิน กล่าว

ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าผู้พักอาศัยของโครงการ La Torre Medical Wellness Center พระราม 3 จะได้รับบริการระดับ World Class ที่ดูแลสุขภาวะแบบองค์รวม ทั้งด้านร่างกาย จิตใจ สังคม และจิตวิญญาณ ที่เหมาะสมกับช่วงวัย เพื่อชีวิตยืนยาวและมีความสุขอย่างยั่งยืน.


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ