พ.ต.อ.ชัยวัฒน์เข้ารับรางวัล

ผกก.คนดัง พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ บูรณะ เข้ารับรางวัลเกียรติยศพ่อดีเด่นแห่งชาติราชภัฏพระนคร ประจำปี 2565

วันที่ 2 ธ.ค.2565 ที่ ณ หอประชุมภัทรมหาราช สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ถนนแจ้งวัฒนะ เขตบางเขน กรุงเทพฯ  พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ บูรณะ ผกก.ฝวท.2 ร่วมรับรางวัลเกียรติบัตรพ่อดีเด่นแห่งชาติราชภัฎพระนคร จากรางวัลเกียรติบัตรพ่อดีเด่นแห่งชาติ 165 คน ทั่วประเทศ
ด้าน ผศ.ดร.กัญณภัทร นิธิศวราภากุล ผอ.สำนักศิลปะและวัฒนธรรม กล่าวว่า เนื่องจากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้กำหนดจัดกิจกรรมวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิผลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติ และพิธีมอบเกียรติบัตรพ่อดีเด่นแห่งชาติราชภัฏพระนคร ประจำปี 2565 และได้คัดเลือกพ่อดีเด่น จำนวน 165 คน จากเครือข่ายทางวัฒนธรรมทั่วประเทศ /คณะและสำนักต่าง 1 ในมหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร / สภาวัฒนธรรม เขตบางเขน / สำนักงานเขตบางเขน / ชุมชนในเขตบางเขน / ตลาดยิ่งเจริญ และส่วนราชการต่าง ๆ เพื่อเข้ารับเกียรติบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร
ในการนี้ คณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกพ่อดีเด่นแห่งชาติราชภัฎพระนคร ได้เล็งเห็นว่า พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ บูรณะ เป็นผู้ทำคุณประโยชน์แก่สังคมมาช้านานและในเวลาเดียวกันก็แบ่งเวลาในการดูแลบุตร ธิดา ให้กลายเป็นเยาวชน บุคคลที่มีความรู้ มีคุณภาพในอนาคต นับว่าเป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จด้านครอบครัวอันอบอุ่นและสามารถเป็นแบบอย่างต่อบุคคลทั่วไปได้เป็นอย่างดี 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ