เชิญชวน ร่วมบริจาคซื้อคอมพิวเตอร์

ซีพี ออลล์ ร่วมกับ มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี  เชิญชวน ร่วมบริจาคซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ให้โรงเรียนที่ขาดแคลน ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่เซเว่นฯ ทุกสาขาตั้งแต่ 15 ธ.ค. 65 เป็นต้นไป
 

ซีพี ออลล์ ร่วมกับมูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี (CONNEXT ED Foundation)  ขอเชิญชวนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบโอกาสให้เด็กไทยได้เรียนรู้กับเทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพในช่วงพัฒนาการที่สำคัญของชีวิต ด้วยการร่วมสมทบทุนซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กให้น้องๆ ในโรงเรียนคอนเน็กซ์อีดี ที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ตามโครงการ “คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา” (NOREBOOK FOR EDUCATION) โดยสามารถร่วมบริจาคผ่านช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป 
 
เพียงแจ้งพนักงานว่า "บริจาคคอนเน็กซ์ อีดี โน๊ตบุ๊คเพื่อการศึกษา" เงินทุกบาทของท่าน ก็จะได้มีส่วนช่วยส่งเสริม สนับสนุนโอกาสทางการเรียนรู้ไปสู่เด็กๆ เยาวชน อนาคตของชาติต่อไป
      
โดยโครงการคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา เป็นหนึ่งในโครงการระดมทุนเพื่อการศึกษา (CONNEXT ED Crowd funding) มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี โดยเปิดระดมทุนเงินบริจาคให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ เพื่อนำไปจัดซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก และส่งเสริมกระบวนการจัดการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ ได้มีทักษะความเข้าใจในการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล และเข้าถึงเทคโนโลยีอย่างเท่าเทียมกันทุกพื้นที่ นำไปสู้การลดช่องว่างความเหลื่อมล้ำ และยกระดับคุณภาพการศึกษาไทยอย่างยั่งยืน 
        
อนาคตการศึกษาเด็กไทยเราเปลี่ยนได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบริจาคตรงถึงโรงเรียนได้ที่ connexted.org
Hashtag : #มูลนิธิสานอนาคตการศึกษาคอนเน็กซ์อีดี #CONNEXTEDfoundation #CONNEXTED
#คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา 

###

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ