หนุ่มโรงงาน ขับเก๋งเสียหลัก

หนุ่มโรงงาน ขับเก๋งเสียหลัก ตกบ่อน้ำดับ
ริมถนนสาเอเชีย   ใกล้นิคมอุตสาหกรรมไฮเธค ต.บ้านหว้า อ.บางปะอิน จ.อยุธยา  ภายในรถมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย

เวลา 10.30 น. วันที่ 17 ธ.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา และ กู้ภัยอยุธยา เข้าตรวจสอบเหตุ  พบรถเก๋ง  ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีขาว ทะเบียน กท-263 อยุธยา ตกลงไปในคูน้ำข้างทาง  จนจมเกือบมิดทั้งคัน  ตรงริมถนนสายเอเชีย เส้นทางขาเข้าอยุธยา กม.ที่ 10 ช่วงใกล้นิคมอุตสาหกรรมไฮเทค เขต ต.บ้านหว้า อ.บางปะอิน


ในเบื้องต้นพบว่า  จากจุดที่รถเก๋ง  ตกจากไหล่ทาง จากนั้นวิ่งผ่านป่าหญ้าข้างทาง  จนพงหญ้าแบนราบเป็นทางยาว  ไปกว่า 20 เมตร จึงไปถึงจุดที่รถจมน้ำอยู่   ในครั้งแรกเห็นเพียงหลังคารถเก๋งปริ่มน้ำ และเมื่อลากรถเก๋งขึ้นจากน้ำ   พบว่ามีผู้ขับขี่เป็นชาย 1 ราย เสียชีวิตอยู่ในรถ  ทราบชื่อ   นายรุ่งโรจน์ พงษ์โสภณ  อายุ 36  ปี บ้านเลขที่ 32 /3 ม.2 ต.บ้านใหม่ อ.พระนครศรีอยุธยา สวมใส่สุดพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง และด้านท้ายรถเก๋งพบว่า  มีร่องรอยการถูกชนกระแทกอย่างรุนแรง 


สำหรับเหตุการณ์นี้   ครั้งแรกมีการแจ้งว่า  มีรถยนต์ตกถนน  ในเขต ต.บ้านหว้า ตั้งแต่เมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา แต่ด้วยเป็นป่าหญ้ารกสูงและมืด   อีกทั้งรถจมลงไปในน้ำ  จึงค้นหาพบรถเก๋งคันนี้ไม่พบ  แต่ได้มาตรวจสอบ   พบรถเก๋งได้ในเวลาสายของวันนี้  ส่วนสาเหตุรถเก๋งจะถูกชนท้ายชนตกลงไปในน้ำ หรือ วิ่งตกถนนลงไปเอง ทางตำรวจจะได้มีการตรวจสอบทางคดีต่อไป

#ทันอยุธยา / รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ