ป่อเต็กตึ๊งช่วยเหลือเหตุเพลิงไหม้กาสิโน ปอยเปต

ป่อเต็กตึ๊งช่วยเหลือเหตุเพลิงไหม้กาสิโน ปอยเปต

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จัดกำลังทีมบรรเทาสาธารณภัย กว่า 60 นาย พร้อมอุปกรณ์การช่วยเหลือ รุดลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้กาสิโน ในพื้นที่ปอยเปต ประเทศกัมพูชา

ตามที่ได้เกิดเหตุเหตุเพลิงไหม้กาสิโนในพื้นที่ปอยเปต ประเทศกัมพูชา เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีผู้ประสบภัยเป็นจำนวนมาก รวมทั้งมีผู้ติดค้างอยู่ภายในอาคาร

เช้าวันนี้  (วันที่ 29 ธันวาคม 65 เวลา 07.30 น.) มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดย นายวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการมูลนิธิฯไพบูลย์  ประธานกรรมการ มอบหมายให้ นายอรัณย์ โตทวด ผู้จัดการใหญ่มูลนิธิฯ จัดทีมบรรเทาสาธารณภัย นำโดย นายสมบูลย์ ขวัญอ่วม หัวหน้าแผนกบรรเทาสาธารณภัย นำกำลังทีมบรรเทาสาธารณภัย กว่า 60 นาย พร้อมอุปกรณ์การช่วยเหลือ  ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังพื้นที่เกิดเหตุ โดยเมื่อถึงที่เกิดเหตุ มูลนิธิฯ ได้ประสานงานกับภาครัฐ เพื่อวางแผนและเร่งการดำเนินการ รวมทั้งจัดฐานประสานงานด้านการกู้ชีพ  และด้านเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตในทันที

โดยในขณะนี้ ทีมปฏิบัติการค้นหาภายในอาคาร  อยู่ระหว่างดำเนินการเข้าไปในพื้นที่อาคารเพื่อค้นหาและให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัย

ติดตามข่าวสาร กิจกรรม ภารกิจการช่วยเหลือผู้ประสบภัยของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้ที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจ www.facebook.com/atpohtecktung

#ป่อเต็กตึ๊ง ยึดมั่นอุดมการณ์ อยู่เคียงข้างทุกวิกฤต

“มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ช่วยชีวิต รักษาชีวิต สร้างชีวิต”
#มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง110ปีความดีที่ยั่งยืน
#แอปพลิเคชัน และ #สายด่วน ป่อเต็กตึ๊ง1418
#ช่วยจริงอุ่นใจแม้ในนาทีฉุกเฉิน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ