"ยิ้มสยาม" ควงแขน "เวน่อม" ผ่านเข้ารอบ 8 คน

"ยิ้มสยาม" ควงแขน "เวน่อม"  ผ่านเข้ารอบ 8 คน ใน"ศึกมวยปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้ ครั้งที่ 22" รอบ 16 คน สาย A และ สาย B

  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2565 "ศึกมวยปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้ ครั้งที่ 22" รอบ 16 คน สาย A และ สาย B ที่เวทีมวยช่อง 7 สี โดยมี นายจมร เลขะกุล ผู้แทนปูนเสือ ได้รับเกียรติขึ้นคล้องพวงมาลัย เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักมวยทั้งสองคู่ชกบนเวที ระหว่าง ไม้ซางคำ ส.ยิ่งเจริญฟาร์ม (แดง) ชกกับ  ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย (น้ำเงิน) สาย A พิกัด 116 ปอนด์ และ เวน่อม ลัคกี้บันเทิง (แดง) ชกกับ ฤทธิชัย โปรมวยไทยหัวหิน (น้ำเงิน) สาย B พิกัด 116 ปอนด์

   ศึกมวยปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้ ครั้งที่ 22 รอบ 16 สาย A ระหว่าง ไม้ซางคำ ส.ยิ่งเจริญฟาร์ม (แดง) พบ ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย (น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด 116 ปอนด์) ในยกหนึ่งและยกสอง ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย ดักจังหวะเตะขวาใช้ความไวและจังหวะดักโต้ ส่วน ไม้ซางคำ ส.ยิ่งเจริญฟาร์ม ต่อยหมัดเตะขวาเปิดเกมเดินเข้าหาแต่ยังทำอะไรได้ไม่มากนักปลายยกโดนเกี่ยวโดนเตะเสียทรง

ยกสาม ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย เดินต่อยหมัดเตะขวา ใช้ความไวออกแข้งขวามีดักแทงทรงมวยดีกว่าพยายามไม่แลกไม่ ปะทะมีถีบและเตะซ้าย ไม้ซางคำ ส.ยิ่งเจริญฟาร์ม ไม่สนเดินต่อยหมัดแล้วปล้ำเข่าในใช้ความขยันเบียดสู้เจอเตะซ้ายและขวาเจอดักแทงเดินเข้าไปโดนทุกดอกกว่าเยอะ ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย มีจังหวะเตะขวาชายโครง เกี่ยวได้แต่โต้ไม่

 ยกสี่  เหลือหมัดและศอกเท่านั้นที่จะพลิกเกมได้ ไม้ซางคำ ส.ยิ่งเจริญฟาร์ม ออกมาต่อยหมัดเสี่ยงเพราะเป็นทางเลือกสุดท้าย แต่ ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย ไม่ตกใจดักเตะดักถีบไม่ยอมให้คู่ต่อสู้ต่อยได้ถนัดไม่ให้เข้าถึงตัวได้ไปโดยปริยายวงนอกและวงใน

ยกห้า ไม้ซางคำ ส.ยิ่งเจริญฟาร์ม ไม่ละความพยายามแต่มันทำไม่ได้ดั่งใจเพราะจังหวะเป็นรองคิดช้าทำช้า ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย คุมเกมได้หมด ครบยกไม่มีปัญหากรรมการรวมคะแนนแล้วชูมือให้ ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย ชนะคะแนนขาดลอย ผ่านเข้ารอบ 8 คน

ส่วนผลคู่มวยสาย B ระหว่าง เวน่อม ลัคกี้บันเทิง (แดง) ชนะคะแนน ฤทธิชัย โปรมวยไทยหัวหิน (น้ำเงิน) เวน่อม ลัคกี้บันเทิง ผ่านเข้ารอบ 8 คน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ