ฟอร์จูนทาวน์ จัดงาน POP OF JAPAN BY FORTUNE TOWN

ฟอร์จูนทาวน์ จัดงาน POP OF JAPAN BY FORTUNE TOWN ครั้งที่ 7

ฟอร์จูนทาวน์ (Fortune Town) ศูนย์รวมไอทีและไลฟ์สไตล์ชั้นนำย่าน รัชดา-พระราม 9 จัดกิจกรรมเอาใจเหล่าโอตะและคอสเพลย์ ส่งท้ายปี จัดเต็มความบันเทิงภายในงานที่เพิ่มดีกรีความมันส์อย่างต่อเนื่อง กับสุดยอดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี จากเหล่าศิลปิน IDOL และ Anisong (Anime + Song) พร้อมกับกิจกรรม Meet & Greet ที่พลาดไม่ได้ ในงาน POP OF JAPAN BY FORTUNE TOWN ครั้งที่ 7 วันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2565 ลานฟอร์จูนสตรีท ฟอร์จูนทาวน์ รัชดา-พระราม9 
 
ชมคอนเสิร์ตจากเหล่าสุดยอดศิลปิน IDOL ที่จะมาระเบิดความมันครั้งใหญ่  พร้อมแจกความน่ารัก สดใส กับการแสดงของบรรดาสาว ๆ เหล่าไอดอล 11 วง  อาทิ Castella, Aliszt, Miruku, Umeshu, Relivesekai, ShiningStars, Fuyubi ฯลฯ  และกิจกรรม Meet & Greet  ภายในงาน  
 
นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมการประกวดคอสเพลย์ ยกเวทีให้กับเยาวชน คนรุ่นใหม่ ได้มาประชันการแต่งกายคอสเพลย์ ชิงเงินรางวัลกว่า 20,000 บาท โดยเป็นการแข่งขันแบบเดี่ยว แบ่งเป็น 2 ประเภท เด็กและผู้ใหญ่  ห้ามพลาด! เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับ คอสเพลย์เกสต์ ชื่อดัง อย่าง คุณ KATTO  ผู้เคยคว้ารางวัลจากเวทีโลก    คุณ CMYK  ตัวแทนคอสเพลย์ประเทศไทยร่วมเป็นฑูตวัฒนธรรมนานาชาติที่ประเทศญี่ปุ่น  และ  คุณ EMIL  สุดยอดสาวหล่อสุดฮอต  ที่ได้รับความนิยมและมีผู้ติดตามมากมายในประเทศไทย พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต Anisong สุดมัน และโชว์สุดพิเศษ  เข้าชมงานได้ฟรีตลอดงาน วันที่ 12 - 13 พฤศจิกายน 2565 ลานฟอร์จูนสตรีท ฟอร์จูนทาวน์ รัชดา พระราม9
 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ