THAI FIGHT เปิดโปรเจกต์ยักษ์

THAI FIGHT เปิดโปรเจกต์ยักษ์ THAI FIGHT HOTELมวยไทยสู่ระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ THAI FIGHT SIGNATURE PROJECTSเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี – 28 ตุลาคม 2565  หลังจากประสบความสำเร็จสูงสุดทั้งภายในประเทศและในต่างประเทศมาแล้ว กับ “THAI FIGHT” เวทีการแข่งขันมวยไทยภายใต้การบริหารงานของ “นพพร วาทิน” ผู้สร้างตำนานศิลปะการต่อสู้ของมวยไทย และสร้างประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ให้กับวงการมวยไทยด้วยสถิติผู้ชมในสนามมากกว่า 80,000 คน มีผู้ชมทั้งในประเทศและต่างประเทศไม่ต่ำกว่า 100 ล้านคน ครองเรตติ้งอันดับหนึ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ จนได้รับการยอมรับว่าเป็นการจัดการแข่งขันมวยไทยที่ดีที่สุดในโลกล่าสุด..นพพร ทุ่มทุนกว่า 1,000 ล้านบาทเปิดโปรเจกต์ยักษ์ THAI FIGHT HOTEL มุ่งมั่นเป็น SOFT POWER THAILAND ภายใต้คอนเซ็ปต์ THAI FIGHT SIGNATURE PROJECTS และพาไทยไฟท์มุ่งสู่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ด้วยการเปิดตัวโรงแรม THAI FIGHT HOTEL แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

นพพร วาทิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยไฟท์ จำกัด เปิดเผยว่า  “โรงแรม THAI FIGHT HOTEL ที่เกาะสมุย จะเป็นโรงแรม สุดหรูภายใต้ธีม "มวยไทย" โรงแรมตั้งอยู่ ณ หาดละไม เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ผมตั้งใจใช้ศิลปะมวยไทยขยายไปสู่ระดับโลกภายใต้คอนเซปต์ THAI FIGHT SOFT POWER  เพราะศิลปะการต่อสู้ด้วยมวยไทย หมัด เท้า เข่า ศอก เป็นศิลปะที่งดงาม เข้มแข็ง และเต็มไปด้วยพละกำลัง การต่อสู้ที่ได้รับการยกย่องและได้รับการยอมรับว่าเป็นศาสตร์การต่อสู้ป้องกันตัวแนวตั้งที่ดีที่สุดในโลก ผมตั้งใจสร้างไทยไฟท์ให้เป็นหนึ่งในตำนานแห่งมวยไทย  เพื่อให้นานาชาติเราได้หลงรัก เรียนรู้และสัมผัสถึงศิลปะมวยไทยของเรา ซึ่งเราสามารถพูดได้ว่าทำได้สำเร็จอย่างงดงาม คนทั่วโลกต่างรู้จักมวยไทยเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย  และ THAI FIGHT SIGNATURE PROJECTS คือพลังแห่ง SOFT POWER ที่มีพลังมหาศาลของประเทศไทยที่จะไปดึงเอาเม็ดเงินมาจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกได้จริง  


ผมทุ่มเงินลงทุนไปกับโรงแรมกว่า 1,000 ล้านบาท และผมเชื่อมั่นว่า THAI FIGHT HOTEL จะเป็นสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่คุณจะไม่สามารถหาที่ไหนได้ในโลกนี้ เป็นโรงแรมรูปแบบใหม่บนหาดละไม เกาะสมุย มีพื้นที่เกือบ 5 ไร่ มีความยาวของชายหาดเกือบ 500 เมตร ตัวอาคารประกอบด้วย อาคาร 3 หลัง มีจำนวนห้อง 50 ห้อง และ 4 พูลวิลล่า โดยแต่ละส่วนของโรงแรมจะเป็นสไตล์ไทยโมเดิร์น มีความต่างอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ห้องพัก ทุกห้องเป็นธีมมวยไทย มีกระสอบทราย นวม และยังมีอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ห้องของคุณสมบูรณ์แบบประหนึ่งคุณคือยอดมวยไทย พร้อมกันนี้เรายังมีมงคลสวมศีรษะ หรือ ประเจียดแขน ที่เราจัดไว้ให้อีกด้วย
นอกจากนั้น โรงแรมยังมีบริการด้านต่าง ๆ อาทิ  "THAI FIGHT PHYSPORTS" สถานที่ฝึกสอนมวยไทย โดยนักมวยไทยชื่อดังของ "THAI FIGHT" โดยสามารถมาเรียนมวยตัวต่อตัวกับนักมวยไทยไฟท์ เป็นสิทธิพิเศษหนึ่งเดียวในโลก อาทิ แสนชัย, กิตติ, ป.ต.ท., เต็งหนึ่ง, ไทรโยค, สุดสาคร, น้องโอ, พยัคฆ์สมุย แล้วมาผ่อนคลายกับการแช่น้ำว่าน "นิรามัย" น้ำสมุนไพรเพื่อความผ่อนคลาย ผสานการนวดหนึ่งเดียวในโลกที่ผสมผสานศิลปะการต่อสู้แบบไทยและวิทยาศาสตร์การกีฬาเข้าด้วยกัน พร้อมลิ้มรสอาหารไทยดั้งเดิม ในบรรยากาศที่สุดแสนพิเศษริมชายหาดส่วนตัว จากร้าน "ฌัลล์" ไว้คอยบริการ”

ทั้งนี้ พร้อมแล้วที่จะนำศิลปะมวยไทยมาสร้างสรรค์ในหลายมิติ เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก ได้มีโอกาสสัมผัสกับความขลังของมนต์เสน่ห์ของมวยไทยในทุกรูปแบบ โดยจะเปิดให้บริการในส่วนโรงแรม THAI FIGHT HOTEL ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2565 นี้ เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถเข้าไปชมและจองได้ที่ https://www.thaifighthotel.com/   

                                                                   

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ