“นิพนธ์” ย้ำ ภารกิจเลือกตั้งเป็นงานหลัก

“นิพนธ์” ย้ำ ภารกิจเลือกตั้งเป็นงานหลัก งานประจำเป็นงานรอง กำชับ ถอดบทเรียนการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา พร้อมศึกษาข้อกฎหมายให้รัดกุม เตรียมพร้อมเลือกตั้งที่จะมาถึง

(4 พ.ย. 65) ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะผอ.เลือกตั้งของพรรคฯ เป็นประธานการสัมมนาเชิงปฏิบัติการและบรรยายแนวทางการเตรียมความพร้อมสำหรับการเลือกตั้ง ในปี 2566 ระหว่างวันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2565 

นายนิพนธ์ กล่าวว่า “ในการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ใกล้มาเข้ามาทุกที จนท.ผู้ปฏิบัติงานถือเป็นกำลังหลักของพรรคในการที่จะขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ นโยบายของพรรคไปสู่ภายนอกเพื่อสร้างการรับรู้ผ่านช่องทางต่างๆ รวมทั้งอำนวยความสะดวก เป็นที่ปรึกษาให้กับผู้สมัครและเครือข่ายของพรรค ซึ่งสิ่งที่ต้องการเน้นย้ำคือการให้ความสำคัญกับการเลือกตั้งเป็นภารกิจหลัก และงานประจำเป็นงานรอง ซึ่งการดำเนินการต่างๆต้องอยู่ภายใต้แผนภารกิจตามความรับผิดชอบที่แต่ละคนได้รับมอบหมายโดยปฏิบัติให้เกิดประสิทธิภาพและเกิดผลลัพธ์อย่างดีที่สุด นอกจากนี้ การทบทวนและถอดบทเรียนข้อบกพร่องและปัจจัยความสำเร็จจากการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาเพื่อมาเสริมการทำงานในการเตรียมการเลือกตั้งในครั้งนี้ ซึ่งการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้นั้น มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องข้อกฎหมาย ระเบียบการปฏิบัติจากเดิมเป็นอย่างมาก จนท.ทุกคนต้องศึกษาทำความเข้าใจอย่างละเอียดและรัดกุมเพื่อการปฏิบัติงานที่ถูกต้อง รวมถึงการแลกเปลี่ยนความรู้และแสดงคิดเห็นซึ่งกันและกัน อันจะส่งผลดีต่อการวางแผนการทำงานของคณะทำงานทั้งหมดได้เป็นอย่างดี”


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ