"กอร.รป.จร"สั่งปรับปรุง

ได้ใจผู้ปฏิบัติ..!!!
"กอร.รป.จร"สั่งปรับปรุง คุณภาพอาหารทันที  ตำรวจชั้นผู้น้อย ตอบรับขวัญกำลังใจตำรวจทุกนาย

หลังผู้บังคับบัญชารับฟัง จัดอาหารดีมีคุณภาพให้ตามความต้องการของผู้ปฏิบัติ

วันนี้ 17 พ.ย. 65 ที่กองอำนวยการร่วม “รักษาความปลอดภัยและการจราจร”ผู้สื่อข่าว รายงานว่า จากกรณี สื่อโซเชียลได้โพสน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติหน้า อารักขาบุคลสำคัญที่มาประชุม ปฏิบัติหน้าที่ ภารกิจรักษาความปลอดภัยในการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค (APEC 2022 THAILAND)"นั่งรับประทานอาการกล่อง กับพื้นจนเกิดการวิพากษ์จากโซเชียลในแง่มุมต่างๆสื่อถึงภาพลบ ในเรื่องสวัสดิการของเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าวนั้น


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฎิบัติหน้าที่ในพื้นที่ดังกล่าวนายหนึ่งเปิดเผยว่า ทาง กอร.รป.จร.ได้เข้าไปตรวจสอบกรณีดังกล่าวได้ทำงานเชิงรุกพร้อม เปิดระบบรับคำแนะนำเรื่องอาหารสนับสนุน เจ้าหน้าที่ตำรวจในภารกิจ APEC  

โดยหลังจากวันที่ 16 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา กอร.รป.จร ได้รับแจ้งข้อมูลว่า อาหารที่สนับสนุนเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่มีคุณภาพเท่าทีควร ทาง กอร.รป.จร  จึงได้เร่งประสานงานกับ กอ.ร่วมทุก กอ. เพื่อ รับฟังและปรับปรุง คุณภาพอาหารทันที  จนทำให้ในวันที่ได้รับผลตอบรับที่ดีขึ้น ทำให้ขวัญกำลังใจของ ผู้ปฏิบัติดีขึ้นตามมา

ตำรวจคนดังกล่าวเปิดเผยต่ออีกว่า"นับว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดี ที่ผู้บังคับบัญชารับฟัง และ ทำงานเชิงรุก  จนได้รับคำชมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจากทุกหน่วยที่ปฏิบัติหน้าที่ ภารกิจรักษาความปลอดภัยในการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค (APEC 2022 THAILAND)"

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ