ตำรวจสนธิกำลังบุก ตรวจค้น สถานบันเทิง

ตำรวจสนธิกำลังบุกเข้า ตรวจค้น สถานบันเทิงของ กลุ่มนายทุนต่างชาติและนอมินี  หวังกวาดล้างอาวุธปืน สารเสพติด

วันนี้ 1 พ.ย.65 เวลา 00.01 น. พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร.(ปป.) และพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. (สส.) พร้อมชุดปฏิบัติการ บช.น. ,บช.สอท. ,บช.ปส. , บช.สตม. พิสูจน์หลักฐาน และ บช.ทท.กว่า 200 นาย เข้าตรวจค้น ผับ บาร์ สถานบริการ ซึ่งเชื่อว่าเป็นของนายทุนต่างชาติ และนอมินีพร้อมกัน  6 จุด ทั่วกทม.  มีพื้นที่ มักกะสัน.  ได้แก่
K Bangkok  / Space + ส่วนพื้นที่ห้วยขวาง มี 3 จุด คือ Hollywood   /Brooz  / และ Asgard พื้นที่สุดท้ายคือ
คลองตัน คือBaby Face

โดยมีพลตำรวจเอกต่อศักดิ์ สุวิมล พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติทั้งสายปราบปรามและสืบสวน ลงไปติดตามประเมินความคืบหน้าในการบุกเข้าค้นสถานประกอบการทั้ง 6 แห่ง 

โดยจุดแรกที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นคือ
เบบี้เฟซ ซึ่งอยู่ย่านเอกมัย เป็นผับขนาดใหญ่ ซึ่งระหว่างที่เจ้าหน้าที่แสดงตัวเข้าตรวจค้นยังพบว่ามีนักท่องเที่ยวเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดไฟและขอเข้าตรวจค้น เจ้าหน้าที่จากสำนักงานพิสูจน์หลักฐาน ได้นำชุดตรวจสารเสพติดออกมาวางโดยให้นักท่องเที่ยวเข้ามาแสดงตนและรับชุดตรวจสารเสพติดไปตรวจ  

จากนั้นรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้เดินทางต่อไปยัง แอสการ์ด บาร์โฮส อันดับหนึ่งซึ่งอยู่ย่าน เหม่งจ๋าย ก็ยังพบนักท่องเที่ยวเต้นรำกันอย่างสนุกสนานเนื่องจากคืนนี้เป็นคืนวันฮาโลวีน 

โดยผลการตรวจค้นเบื้องต้นพบมีนักท่องเที่ยวปัสสาวะเป็นสีม่วงเพียงสองถึงสามรายต่อแห่งเท่านั้น ทั้งนี้รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติย้ำว่านี่เป็นการเตือนครั้งที่หนึ่งหากยังมีการฝ่าฝืนอีกท้องที่ จะต้องร่วมรับผิดชอบปล่อยประละเลย และเจ้าของสถานประกอบการ ก็เสี่ยงที่จะต้องถูกสั่งปิดห้าปี

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ