มูลนิธิตำรวจไทย-นานาชาติ มอบรางวัลตำรวจดีเด่น

มูลนิธิตำรวจไทย-นานาชาติ มอบรางวัลตำรวจดีเด่น องค์กรทำเพื่อสังคม ประจำปี 65

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 ตุลาคม ที่ห้องบุณยะจินดา 1 สโมสรตำรวจ ถนนวิภาวดีรังสิตพลตำรวจโท มณฑล เงินวัฒนะ ประธานมูลนิธิตำรวจไทย-นานาชาติ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลเจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติงานดีเด่น รางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นแก่สังคม และมอบทุนการศึกษานักศึกษาพยาบาลตำรวจ ภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติจากองค์กรต่างๆ ศิลปินดารา นักแสดงเข้าร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก

ภายในงานมีการมอบโล่เกียรติยศ ให้กับผู้ให้การสนับสนุนกิจกรรมเพื่อการกุศล จำนวน 6 รางวัล โล่เกียรติยศองค์กรภาคีเครือข่ายทำงานเพื่อสังคม มอบให้มูลนิธิและองค์กรต่างๆ จำนวน 5 รางวัล หนึ่งในนั้นมีองค์กรทำดี ของดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ขึ้นรับรางวัลด้วย มอบให้ดารานักแสดง 13 รางวัล และรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเก่ง ประจำปี 2565 ที่มอบให้กับนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ และทีมงานเพจสายไหมต้องรอด รางวัลเจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติหน้าที่ดีเด่น ประจำปี 2565 ผู้ที่ได้รางวัลได้แก่ พันตำรวจโท กรัยฉัตร อินต๊ะพันธ์ สารวัตร สอบสวนสน.ลุมพินี

พลตำรวจโท มณฑล เงินวัฒนะ ประธานมูลนิธิ กล่าวว่า งานครั้งนี้เป็นการเปิดตัวมูลนิธิที่ได้จัดตั้งมาเป็นเวลา 1 ปี 2 เดือน และได้ทำประโยชน์ให้กับสังคมตามวัตถุประสงค์ของมูลนิธิ ซึ่งวัตถุประสงค์หลักจะมุ่งเน้นการส่งเสริมตำรวจไทยและตำรวจนานาชาติ ในด้านความสัมพันธ์ ด้านวิชาการ การฝึกอบรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และส่งเสริมยกย่องคนดี และมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลพัฒนาคุณภาพชีวิต และสนับสนุนหน่วยงานตำรวจที่ปฏิบัติงานภาคสนาม สนับสนุนสื่อการเรียนการสอนและอุปกรณ์ต่างๆ ให้แก่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในพื้นที่ห่างไกล รวมทั้งสนับสนุนทุนการศึกษานักศึกษาพยาบาลตำรวจ เพื่อเป็นการเติมเต็มในสิ่งที่ขาดหายไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ