“ณัฏฐ์ เปิดตัว ที่ปรึกษามูลนิธิกองทุนฯ

“ณัฏฐ์ เปิดตัว ที่ปรึกษามูลนิธิกองทุนฯ บิ๊กเนมอื้อ พร้อมหารือผู้ว่า กกท.ลุยแผนงาน”

​วันนี้ 29 ตุลาคม 2565 นายณัฏฐ์ ธีรณัฐสุภานนท์ ประธานมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา เปิดเผยว่า “ภายหลังจากการประชุมใหญ่วิสามัญ เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2565 ที่ผ่านมานั้น โดยต้องขอกราบขอบพระคุณคณะกรรมการและสมาชิกทุกๆท่าน ที่ให้เกียรติกระผมเพื่อมารับใช้ทุกๆท่านในฐานะประธานมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬาเพิ่มเติม เพื่อให้การบริหารงานมูลนิธิฯมีประสิทธิภาพมากที่สุด”
​นายณัฏฐ์ ธีรณัฐสุภานนท์ กล่าวต่ออีกว่า “เหนือสิ่งอื่นใดต้องขอกราบขอบพระคุณคณะกรรมการที่ปรึกษามูลนิธิทุกๆท่าน ที่ให้เกียรติแก่ตัวกระผมและมูลนิธิฯ ที่ตอบรับเป็นคณะกรรมการที่ปรึกษา เพื่อเป็นขวัญ กำลังใจ และพร้อมเติมเต็มให้กับมูลนิธิฯมีประสิทธิภาพในการดำเนินงานอย่างสูงสุด โดยคณะกรรมการที่ปรึกษามูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา มีรายชื่อดังต่อไปนี้ นายกนก อภิรดี,รศ.ประภาษ ไพรสุวรรณา ,           นายบุญศักดิ์ เกียรติจรูญเลิศ, พลเอก ดร.ธวัชชัย ชวนสมบูรณ์,นางสุชาดา ชาญเศรษฐิกุล,ดร.สำราญ นาบุตร,ดร.เกรียงไกร ภูมิเหล่าแจ้ง,นายวันกล้า ขวัญแก้ว และดร.สุนทร ผจญ
​ประธานมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา กล่าวเพิ่มเติมว่า “ ในสัปดาห์หน้ารายชื่อคณะกรรมการบริหารมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา จะแล้วเสร็จ และพร้อมนำคณะกรรมการบริหาร เข้าพบผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อดำเนินงานร่วมกันในแผนงานที่เกื้อหนุนซึ่งกันและกัน โดยได้เคยนำเรียนแผนงานดังกล่าวไว้ในเบื้องต้นแล้ว เช่น โครงการ One Sport One Company โครงการงานด้านไอที และนวัตกรรม โครงการส่งเสริมศูนย์ฝึกกีฬา และยังมีงานโครงการพัฒนากีฬาต่างๆที่สอดคล้องกับแผนงานของการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นต้น

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ