“โค้ชเอก” ขอบคุณทุกคน

“โค้ชเอก” ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ต โดยเฉพาะแฟนบอลที่ให้กำลังใจจนทัพ “ช้างศึกเท้าเปล่า” คว้าแชมป์อาเซียนมาครองได้สำเร็จ

ทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย สามารถป้องกันแชมป์อาเซียน “AFF BEACH SOCCER CHAMPIONSHIP 2022”  ได้สำเร็จ หลังจากเอาชนะ อินโดนีเชีย 5-3 และชนะ มาเลเซีย 3-1 ณ สนามชายหาดพัทยากลาง จ.ชลบุรี

โดย “โค้ชเอก” เศรษฐกรชัย ชื่นตา หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้กล่าวขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ต โดยเฉพาะแฟนบอลที่ให้กำลังใจจนประสบความสำเร็จ

“ผมต้องขอขอบคุณ "บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ที่ไว้วางใจ และได้ให้โอกาสมาทำทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย รวมถึงการวางแผนเตรียมทีมในแต่ละปี และแผนในอนาคต รวมถึงท่านพลตำรวจเอก ดร.สมยศ  พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ที่เป็นผู้แต่งตั้งและอนุมัติให้ผมได้มาปฏิบัติหน้าที่ตรงนี้ เพื่อชื่อเสียงของประเทศไทย และชื่อเสียงของสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ”

“อีกทั้งยังมีฝ่ายฟุตบอลชายหาด และผู้ที่คอยสนับสนุน อำนวยความสะดวกให้กับทีมให้มีความพร้อม อาทิ นายพาทิศ  ศุภะพงษ์ เลขาธิการสมาคมฯ  นางลัขณานันท์  ลักษมีธนานันต์  อุปนายกบริหารงานฝ่ายบัญชีและการเงิน ที่สนับสนุนทุก ๆ ทีมชนิดกีฬาของสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ และฝ่ายอื่น ๆ ทั้งฝ่ายต่างประเทศ ฝ่ายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า อุปกรณ์ ฯลฯ ของสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ”
   
“ตลอดจน ดร.ก้องศักด  ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ที่คอยให้กำลังใจและสนับสนุน , ท่านพลโทอิสระ  วัชรประทีป ที่ปรึกษาผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ที่คอยให้คำแนะนำช่วยเหลือ เพื่อพัฒนาในทุกๆด้านและคอยส่งเสริมทีมฟุตบอลชายหาดมาตลอด”
   
“สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐ และภาคเอกชนที่ได้มอบบุคลากรที่มีศักยภาพ ปล่อยให้มาร่วมฝึกซ้อมและแข่งขันให้กับประเทศไทยของเรา รวมถึงครอบครัวนักกีฬาและนักกีฬาที่เข้าใจในแผนงานการเตรียมทีมที่ท่านได้เสียสละเวลาของครอบครัว รวมถึงทีมงานสต๊าฟทุก ๆ คนในทีมที่มีส่วนร่วมในการวางแผน เตรียมทีมฝึกซ้อมอย่างหนักตลอดเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา”

“และที่ลืมไม่ได้คือแฟนบอลชาวไทยที่คอยให้กำลังใจ ทำให้เรามีพลังสู้จนสามารถคว้าแชมป์มาครองได้ 2 สมัยติดต่อกัน (ครั้งที่ 3 ปี 2019 , ครั้งที่ 4 ปี 2022)” โค้ชเอก ทิ้งท้าย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ