“ไวไวฟุตบอลอะคาเดมี่”

“ไวไวฟุตบอลอะคาเดมี่” สร้างนักเตะรุ่นเยาว์

         
 “ไวไว” ปลื้มโครงการ “WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022” (ไวไวฟุตบอล 
อะคาเดมี่ 2022) หลักสูตรเรียนฟุตบอลฟรีเคลื่อนที่ ยอดสมัครทะลุเป้า มั่นใจหลังจบโครงการสามารถคลอดสุดยอดนักเตะเยาวชนกว่าพันคน
           นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” เจ้าของแคมเปญ “ทำวันนี้...ทำไวไว” เปิดเผยว่า ทางบริษัทได้จัดทำโครงการ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022 (ไวไวฟุตบอลอะคาเดมี่ 2022) คลินิกฟุตบอลเยาวชนเคลื่อนที่รุ่นที่ 2 หลักสูตรฝึกทักษะฟุตบอลเยาวชนทั้งชาย-หญิง ที่เปิดให้เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายกับทางโค้ชระดับทีมชาติสู่เส้นชัยนักเตะอาชีพ ภายใต้แคมเปญ “ทำวันนี้...ทำไวไว” 
             “เป้าหมายของโครงการนี้ จะเดินสายเปิดสอนฟุตบอลฟรีใน 6 จังหวัดภาคเหนือซึ่งได้แก่ จ.พิษณุโลก จ.อุตรดิตถ์, จ.ตาก, จ.แพร่, จ.ลำปาง และจะปิดท้ายโครงการที่ จ.น่าน โดยทำการเปิดรับสมัครเยาวชนทั้งชาย – หญิง อายุ 7-14 ปี เพื่อเข้าเรียนหลักสูตรกีฬาฟุตบอลโดยโค้ชมืออาชีพ ลงสนามจริง และฝึกทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐาน ไปจนถึงกฎกติกาฟุตบอลสากล ผ่านการฝึกสอนโดยโค้ชมากฝีมือ ทำการเดินสายเปิดสอน ในลักษณะคลินิกฟุตบอลเยาวชนเคลื่อนที่จำนวน 6 จังหวัดในเขตภาคเหนือตอนบน โดยเริ่มเปิดสอนสนามแรกที่จังหวัดพิษณุโลก”
    “เดิมทางโครงการฯ นี้ ตั้งเป้าเปิดคัดเลือกผู้สมัครสนามละ 50 คนผ่านการสมัครทางออนไลน์ ทันทีที่ทำการเปิดรับสมัคร มีเยาวชนทั้ง 6 จังหวัดและจังหวัดใกล้เคียงให้ความสนใจเข้าร่วมสมัครเป็นอย่างมาก ซึ่งขณะนี้มีจำนวนผู้สมัครร่วมคัดตัวเพื่อเข้าเรียนในหลักสูตรของเรากว่าพันคน ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความมุ่งมั่นและพลังที่จะก้าวสู่เส้นทางแห่งฝันของน้องๆ อย่างแท้จริง ซึ่งเป็นที่กระจ่างชัดแล้วว่า เรากำลังมาถูกทาง”
   “หลักสูตรฝึกทักษะฟุตบอลเยาวชนเป็นปีที่ 2 โครงการนี้ ได้รับการตอบรับจากเยาวชนภาคเหนือตอนบน ร่วมสมัครกว่าพันคน ทำให้เราตั้งเป้าหมายว่า ความสำเร็จของโครงการนี้หลังปิดโครงการจะสามารถผลิตสุดยอดนักฟุตบอลเยาวชน ไม่ต่ำกว่าพันคน ทาง “ไวไว” ต้องการสนับสนุนให้เยาวชนทำในสิ่งที่รักอย่างเต็มที่ ซึ่งสอดคล้องกับปณิธานของแคมเปญ ทำวันนี้...ทำไวไว ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสนับสนุนให้เด็กไทยลงมือทำตามฝันตั้งแต่วันนี้ และคอยสนับสนุนให้เด็กๆ ทุกคนมุ่งมั่นไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคจนฝันนั้นกลายเป็นความจริงอย่างไม่รีรอ อีกทั้งกีฬาฟุตบอลยังเป็นอีกหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยความมุ่งมั่นและศักยภาพของเด็กไทย จึงมีความตั้งใจและพร้อมผลักดันเยาวชนไทย ให้ต่อยอดสู่ความเป็นเลิศในฐานะนักฟุตบอลอาชีพ”
     “สำหรับการฝึกสอนใน โครงการ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022 (ไวไวฟุตบอลอะคาเดมี่ 2022) นี้ จะทำการฝึกสอนในทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00 -11.00 น. นำทีมการสอนโดย “โค้ชเจมส์ - ชิษณุชา  พิณพาทย์” โค้ชผู้รักษาประตูและอดีตนักฟุตบอลอาวุโสทีมชาติไทย พร้อมทีมผู้ฝึกสอนระดับทีมชาติอีกหลายท่าน โดยเยาวชนที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียนทุกคน จะได้เรียนฟรี มีชุดฝึกซ้อมฟรี และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมรับประกาศนียบัตรหลังจบหลักสูตร เพื่อต่อยอดสู่โรงเรียนกีฬาชั้นนำต่อไป”
    “ความคาดหวังของเรา คือต้องการเห็นนักเตะ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY (ไวไวฟุตบอลอะคาเดมี่) ได้ก้าวขึ้นมาโลดแล่นในวงการฟุตบอลอาชีพในอนาคต ซึ่งตอนนี้กำลังเดินทางสู่สนามที่ 5 จังหวัดลำปาง และจะปิดท้ายสนามที่ 6 คือจังหวัดน่าน แน่นอนว่าภายหลังเสร็จสิ้นโครงการครั้งนี้แล้ว เราจะสามารถผลิตนักเตะเยาวชนฝีมือดีได้ไม่ต่ำกว่าพันคนเลยทีเดียว” 
ติดตามความเคลื่อนไหว และเข้าร่วมสมัครเรียนฟุตบอลฟรีได้ทาง FB : WaiWai Football Academy หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 090-995-9574, 095-794-6350 และ 091-743-5123

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ