สว.จร.สภ.เมืองพัทยา รับรางวัล

พ.ต.ท.อรุษ สภานนท์ สว.จร.สภ.เมืองพัทยา รับรางวัลตำรวจทำหน้าที่จราจรดีเด่นประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 20 ต.ค.2565 พ.ต.ท.อรุษ สภานนท์ สว.จร.สภ.เมืองพัทยา ได้เปิดเผยถึงกรณีได้รับรางวัลในการปฏิบัติหน้าที่จาก พล.ต.อ.ดำรงค์ศักดิ์ กิตตประภัสร์ ผบ.ตร.ว่า เมื่อวันที่ 17 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มีการประกาศผลการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ระดับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จาก 18483 สถานีทั่วประเทศ ทั้งฝ่ายป้องกันปราบปราม ชุมชนสัมพันธ์ ชุมชนชนยั่งยืนฯ และอีกหลายรางวัล โดยตนเอง ได้รับเกียรติถูกคัดเลือกขึ้นรับรางวัลข้าราชการตำรวจทำหน้าที่จราจรดีเด่นประจำปี 2565 ซึ่งทำให้ตนเองรู้สึกดีใจ ภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลดังกล่าว
พ.ต.ท.อรุษ สภานนท์ กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาตนเองได้รับรางวัลข้าราชการตำรวจทำหน้าที่จราจรดีเด่นประจำปี 2565อันดับ 1 จาก ภ.2 และส่งรายชื่อไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติเพื่อคัดเลือกในระดับประเทศต่อไป 
ตนเองภาคภูมิใจกับรางวัลดังกล่าว และขอถือโอกาสเป็นตัวแทนของเจ้าหน้าที่จราจร สภ.เมืองพัทยา ทุกนายมารับรางวัลดังกล่าว เพราะหากไม่มีเจ้าหน้าที่จราจรทุกท่าน ก็คงไม่สามารถทำงานได้ ที่ผ่านมาตนเองตั้งใจในการปฏิบัติหน้าที่มาโดยตลอดเพื่อพี่น้องประชาชนในความสำนึกของคำว่าผู้พิทักษ์สันติราษฏร์ ซึ่งแม้ว่าจะปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งอะไร ฝ่านไหน หัวใจของผู้พิทักษ์สัรติราษฏร์ จะทำให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานได้อย่างมีความสุข สุดท้ายตนเอง ขอขอบคุณ พล.ต.อ.ดำรงค์ศักดิ์ กิตตประภัสร์ ผบ.ตร. ผู้บังคับบัญชาทุกท่าน ที่เล็งเห็นถึงการปฏิบัติหน้าที่ของตนเองและคัดเลือกมอบรางวัลให้ และขอขอบคุณผู้ใต้บังคับบัญชาทุกท่าน ที่เสียสละแรงกาย แรงใจ เวลา ปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็ง แม้ฝนจะตก น้ำท่วม ทุกท่านก็ยังคงทำเพื่อประชาชนเสมอ 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ