ผบก.ตม.3ช่วยเหลือ ชาวปทุมธานี

ผบก.ตม.3ช่วยเหลือ ชาวปทุมธานีที่ประสบภัยน้ำท่วม

วันนี้ (17 ต.ค.65) เวลา 13.00 น.
เนื่องในวันตำรวจ  พล.ต.ต.มานัด ศรีวงษา ผบก.ตม.3 ,  พ.ต.อ.เจริญพงษ์ ขันติโล ผกก.ตม.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ บก.ตม.3 และ ข้าราชการตำรวจ ตม.จว.ปทุมธานี ได้ดำเนินการรวบรวมเครื่องอุปโภคบริโภคจากผู้มีจิตศรัทธา และพี่น้องตำรวจตรวจคนเข้าเมือง 3 ส่งมอบให้แก่พี่น้องประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ จ.ปทุมธานี 

       ตามนโยบายของ ผบ.ตร , ผบช.สตม. และ ผบก.ตม.3 ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองมีจิตอาสา พร้อมปฏิบัติภารกิจเข้าช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมเชิงรุก บก.ตม 3 จึงได้จัดกิจกรรมมอบเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นให้แก่พี่น้องประชาชน ชุมชนหมู่ 6 และ หมู่ 7 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จำนวน 250 ครัวเรือน ประกอบด้วยไข่ไก่ 250 แผง ข้าวสาร 150 ถุง ปลากระป๋อง 100 แพค น้ำดื่ม 100 แพค  อาหารแห้งและเครื่องใช้จำเป็นอื่นอีก 100 กว่าชุด 

     โดยประชาชนมีที่พักอาศัยอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมขังมาเป็นระยะเวลาเกือบ 1 เดือน โดย สำหรับผู้ที่มีที่พักอาศัยริมแม่น้ำ จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจพายเรือนำสิ่งของไปมอบให้ ณ ที่พักอาศัย พร้อมส่งมอบกำลังใจแก่ผู้ประสบภัย และสำหรับสิ่งของอีกจำนวนหนึ่งจะได้มอบให้ไว้กับ ที่ทำการกำนัน ตำบลเชียงรากใหญ่ เพื่อแจกจ่ายตามความจำเป็นต่อไป

       

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ