"มูลนิธิพระราหู"ให้กำลังใจ 2 ตำรวจ 2 ทหารพราน

"มูลนิธิพระราหู"โดย ดร.หิมาลัยฯและพล.ต.ท. ไตรรงค์ ฯส่งตัวแทนเยี่ยมให้กำลังใจ 2 ตำรวจ 2 ทหารพรานได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ใน 3 จว.ชายแดนภาคใต้ !!

วันนี้ (27 ต.ค.65) เวลา 11.00 น."มูลนิธิพระราหู" โดย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานที่ปรึกษามูลนิธิฯ และ พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณผู้บัญชาการสำนักงานกฎหมายและคดี(ผบช.กมค.) มอบหมายให้ พล.ต.ต.อาชาน จันทร์ศิริ ผบก.กค.ภ.9 พร้อมด้วย พ.ต.ท.พัฒนชัย ปาละสุวรรณ รอง ผกก.(กลุ่มงานสอบสวน) บก.ภ.จว.สงขลา

เป็นตัวแทนเข้าเยี่ยมและให้กำลังใจ ส.ต.อ.นำโชค สุวรรณ ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.1 บก.สอ.บช. ตชด.พักรักษาตัวที่ตึกกระดูกและข้อชาย โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 
ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ เหตุปิดล้อม บ.ควนตีหมุน หมู่ที่ 7 ต.ปากบาง อ.เทพา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 25 ต.ค.65 ที่ผ่านมา ในพื้นที่ สภ.เทพา จ.สงขลา 

จากนั้นเวลา 14.00 น.พ.ต.อ.นิสิต สาและ ผกก. สภ.นาทวี พร้อมด้วย พ.ต.ท.พัฒนชัย ปาละสุวรรณ รอง ผกก.(กลุ่มงานสอบสวน)บก.ภ.จว. สงขลา เป็นตัวแทน มูลนิธิพระราหู เข้าเยี่ยม อส.ทพ.ทวีชัย หอมอุทัย และ อส.ทพ.วัชรินทร์ สิทธิน้อย อาสาสมัครทหารพราน ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ถูกลอบวางระเบิด เมื่อวันที่ 21 ต.ค.65 ที่ผ่านมา ในพื้นที่ สภ.จะแนะ จ.นราธิวาส ซึ่งได้มาพักรักษาตัวที่ โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ อ.เมือง จ.นราธิวาส 

ต่อมา เวลา 17.00 น.พ.ต.อ.นิสิต สาและ ผกก. สภ.นาทวี และพ.ต.ท.พัฒนชัย ปาละสุวรรณ รอง ผกก.(กลุ่มงานสอบสวน)บก.ภ.จว.สงขลาเป็นตัวแทน มูลนิธิพระราหู เข้าเยี่ยม จ.ส.ต.อัมรินทร์ หนูโงน ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.3 บก.สอ.บช. ตชด.ได้พักรักษาตัวที่ รพ.ยะลาสิริรัตนรักษ์ อ.เมือง จ.ยะลา ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ เหตุปิดล้อม บ.ควนตีหมุน หมู่ที่ 7 ต.ปากบาง อ.เทพา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 25 ต.ค.65 ที่ผ่านมา ในพื้นที่ สภ.เทพา จ.สงขลา

สำหรับการเข้าเยี่ยมให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ทั้ง 4 นายครั้งนี้ มูลนิธิพระราหู โดย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานที่ปรึกษามูลนิธิฯและ พล.ต.ท. ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผู้บัญชาการสำนักงานกฎหมายและคดี (ผบช.กมค.)ได้เล็งเห็นความสำคัญและมีความห่วงใยต่อเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บในการปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ จึงได้มอบหมายให้ตัวแทนเข้าเยี่ยมเพื่อแทนความห่วงใย พร้อมได้มอบกระเช้าผลไม้ และเงินบำรุงขวัญ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติหน้าที่ ตามโครงการ"ส่งเสริมคนดี มูลนิธิพระราหู"ต่อไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ