"โค้ชเซซาร์" อัพเดต

"โค้ชเซซาร์" อัพเดต

"โค้ชเซซาร์" อัพเดตยังต้องรอเช็คอาการ ปาณัสม์ กิตติภานุวงศ์ และ อนัตชัย ปราบวงษา ก่อนเปิดสนามฟัด โมร็อคโก 11 กันยายนนี้ เชื่อลูกทีมจะได้ประโยชน์กับการเจอทีมเบอร์ 8 โลก ก่อนไปชิงแชมป์เอเชีย  

คาร์ลอส เซซาร์ กุนซือ"โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย นำทัพลูกทีมทั้ง 20 แข้ง ลงฝึกซ้อมที่ อินดอร์สเตเดี้ยมเมื่อเย็นวันที่ 9 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา หลังทั้งหมดเข้าเก็บตัวที่โรงแรมแลงคาสเตอร์ ก่อนลุยศึก CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2022

การฝึกซ้อมใช้เวลาฝึกซ้อม 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยเน้นไปที่การเคลื่อนที่จังหวะการเข้าทำก่อนจะมาปิดท้ายการซ้อมเล่นพาวเวอร์เพลย์ 

ภายหลังการซ้อมหัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวสเปนเผยว่า "ตอนนี้มีผู้เล่นที่บาดเจ็บ 2 รายคือ ปาณัสม์ กิตติภานุวงศ์ ที่เกือบจะหายดีแล้ว และ อนันตชัย ปราบวงษา ที่ต้องเช็คอาการกันอีกครั้งอย่างใกล้ชิด ส่วนคนอื่นๆคิดว่าสมบูรณ์และพร้อมจะลงสนามในเกมแรกกับ โมร็อคโก ทีมแข็งแกร่งปัจจุบันอยู่ในอันดับ 8 ของโลก เชื่อว่าลูกทีมจะได้อะไรหลายๆอย่างจากเกมนัดนี้เพื่อต่อยอดไปชิงแชมป์เอเชีย"

ผู้สื่อข่าวได้ถามว่าตอนนี้มีผู้เล่น 5 คนแรก ในใจบ้างหรือยัง โค้ชเซซาร์ บอกว่า "จริงๆมันก็ไม่ได้เป็นความลับอะไรนะ แต่ผมยังไม่ได้ตัดสินใจคงต้องรอดูสถานการณ์กันตอนถึงการแข่งขันว่าจะเลือกใช้แผนแบบไหนและความสมบูรณ์ของผู้เล่นจะเป็นอย่างไร" ก่อนที่เจ้าตัวจะเล่นมุขว่าที่แน่ๆ 5 คนแรก จะมีผู้รักษาประตู 1 คน และ มีผู้เล่น 4 คน อย่างแน่นอน 

โปรแกมรอบแบ่งกลุ่มของ ทีมฟุตซอลไทย ที่อินดอร์สเตดี้ยมหัวหมาก 
11 กันยายน 2565 ไทย พบ โมร็อคโก เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY 
13 กันยายน 2565 ไทย พบ โมซัมบิก เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ

สหภาพธอส.ร้องแบงก์ชาติ