"พยัคฆ์ล้านนา" ไม่เคยแพ้

สถิติไร้พ่าย! "พยัคฆ์ล้านนา" ไม่เคยแพ้ "ม้านิลมังกร"⁣

การแข่งขัน: M-150 แชมเปี้ยนชิพ⁣
เชียงใหม่ เอฟซี (9) - ระยอง เอฟซี (7)⁣
วันเสาร์ 10 ก.ย. 65⁣
เวลา: 17:30 น.⁣
สนาม: สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่⁣
ถ่ายทอดสด: AIS PLAY ช่อง บอลไทย 9⁣
เชียงใหม่ เอฟซี มีลุ้นได้ เวลจ์โก ฟิลิโปวิช หายป่วยกลับมาคุมแผงหลัง ขณะที่สุวิทย์ ไปพรมราช และ ศรีไทย บูโกก พร้อมออกสตาร์ต แต่ในรายของ พาตริก กุสตาฟส์สัน หมดสิทธิ์ลงสนามอย่างน้อย 2 สัปดาห์ หลังมีอาการบาดเจ็บ ในนัดที่ 5 ศึกไทยลีก 2 วันเสาร์ 10 ก.ย. 65 เวลา 17.30 น. ถ่ายทอดสด AIS PLAY ช่อง บอลไทย 9⁣
3 แข้งสายเลือดเชียงใหม่อย่าง อมรเทพ เมืองดี, ชัชชัย นันทวิเชียรฤทธิ์ และ เกียรติศักดิ์ นันทวิเชียรฤทธิ์ มีลุ้นประเดิมตัวจริงให้บ้านเกิด รับมือ ระยอง เอฟซี หลังสมบูรณ์ 100% ทั้งหมด ขณะที่ เวลจ์โก ฟิลิโปวิช หายป่วยกลับมาซ้อมตามปกติ และเตรียมออกสตาร์ตคู่กับสุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว กัปตันทีม ส่วน ศราวุธ เกิดศรี ที่รับใบแดงจากเกมที่แล้ว ยังมีรายชื่อลงสนาม⁣
สเตนิโอ จูเนียร์ มุ่งมั่นที่จะทำประตูฉลองการได้บุตรสาว ขณะที่ คิม โบยง พร้อมแย่งตัวจริงกับ ตะวัน โคตรสุโพธิ์ ด้าน สุวิทย์ ไปพรมราช และ ศรีไทย บูโกก พร้อมออกสตาร์ต แต่ต้องเช็กความฟิตก่อนแข่งอีกครั้ง นอกนั้นเชื่อว่า "พยัคฆ์ล้านนา" จะยืนพื้นด้วยผู้เล่นชุดเดิม โดยอาจมีปรับเปลี่ยน 1-2 ตำแหน่งเป็นอย่างน้อย⁣
CMFC STAT: เชียงใหม่ เอฟซี ผ่านมา 4 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 1 ในเกมล่าสุดที่ออกไปแพ้ นครศรี ยูไนเต็ด 1-0 รวมมี 5 คะแนน ขณะที่ระยอง เอฟซี เป็น 1 ใน 3 ทีม ที่ยังไม่แพ้ใคร แต่หนักไปทางเสมอถึง 3 นัด และชนะ 1 นัด เกมล่าสุดถูก สโมสรฟุตบอลราชประชา ไล่ตีเสมอในบ้าน 1-1 โดยการพบกันที่สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ เมื่อซีซั่นที่แล้วปรากฏว่า เชียงใหม่ เอฟซี บดชนะ 2-1 ขณะที่ตลอด 4 ปี ที่ผ่านมา เชียงใหม่ เอฟซี ไม่เคยแพ้ในบ้านแก่ระยอง เอฟซี โดยพบกัน 3 ครั้ง ปรากฏว่าเชียงใหม่ เอฟซี ชนะได้ทั้งหมด (2017 เชียงใหม่ เอฟซี 2-1 ระยอง เอฟซี, 2018 เชียงใหม่ เอฟซี 3-0 ระยอง เอฟซี และ 2021-22 เชียงใหม่ เอฟซี 2-1 ระยอง เอฟซี) และทั้งสองทีม ไม่เคยจบลงที่ผล 0-0 และไม่เคยลงเอยด้วยการเสมอตลอด 6 นัดที่พบกันล่าสุด⁣
ผลงานพบกัน 5 ปี ล่าสุด:⁣
2017 เชียงใหม่ เอฟซี 2-1 ระยอง เอฟซี, ระยอง เอฟซี 5-0 เชียงใหม่ เอฟซี⁣
2018 เชียงใหม่ เอฟซี 3-0 ระยอง เอฟซี, ระยอง เอฟซี 0-2 เชียงใหม่ เอฟซี⁣
2019 เชียงใหม่ เอฟซี T1, ระยอง เอฟซี T2⁣
2020-21 ระยอง เอฟซี T1, เชียงใหม่ เอฟซี T2⁣
2021-22 เชียงใหม่ เอฟซี 2-1 ระยอง เอฟซี, ระยอง เอฟซี 3-2 เชียงใหม่ เอฟซี⁣

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ

สหภาพธอส.ร้องแบงก์ชาติ