ทรัสต์กอล์ฟ​ ผนึก รร​.สอนกอล์ฟเชาวรัตน์

ทรัสต์กอล์ฟ ผนึกรร.สอนกอล์ฟเชาวรัตน์
หวังพัฒนา และเพิ่มศักยภาพประชากรกอล์ฟของเมืองไทย

ทรัสต์กอล์ฟ โดย บริษัท ทีซีที คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ โรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์ ลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมกัน หรือ เอ็มโอยู สำหรับความร่วมมือในการส่งเสริม อีกทั้งต่อยอดสู่เส้นทางการเป็นมืออาชีพ และเพิ่มจำนวนบุคลากร ทั้งนี้ได้ร่วมแลกเปลี่ยน ความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงนวัฒกรรม และเทคโนโลยี ซึ่งกันและกัน โดยการเซ็นสัญญาดังกล่าวมีขึ้น ณ ทรัสต์กอล์ฟ อิมพีเรียล สำโรง ในวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

งานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ดร.ปริญ สิงหนาท ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทีซีที คอร์ปอเรชั่น จำกัด และผู้ก่อตั้ง ทรัสต์กอล์ฟ พร้อมทั้ง นายเชาวรัตน์ เขมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์ ในฐานะตัวแทนของทั้งสองฝ่ายในการลงนามความร่วมมือกันในครั้งนี้

ข้อตกลงร่วมกัน รวมถึงการให้ โรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์ จัดบุคลากร ร่วมกิจกรรมการเรียนการสอน ฝึกซ้อมตามโปรแกรมพัฒนาศักยภาพนักกีฬา และหลักสูตรต่างๆที่ได้จัดทำร่วมกัน รวมถึงให้ความรู้ ประสบการณ์ด้านนวัฒกรรม และเทคโนโลยี ของอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในการสอนกอล์ฟ นอกจากนี้ยังมีการจัดอบรม สร้างบุคลากรผู้สอนกอล์ฟหน้าใหม่ เพื่อให้มีความรู้ สร้างความชำนาญในการสอนกอล์ฟเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับการเจริญเติบโตและความก้าวหน้าของทั้งสององค์กร และวงการกอล์ฟประเทศไทย รวมถึงการมอบสิทธิ์พิเศษให้กับ นักกีฬา และนักเรียน ของ รร.สอนกอล์ฟเชาวรัตน์ ในการเรียน และฝึกที่ ทรัสต์กอล์ฟ อีกด้วย

ทั้งนี้วัตถุประสงค์ในการร่วมมือครั้งนี้ เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่น และตั้งใจเหมือนกันของทั้งสององค์กรในการพัฒนาวงการกอล์ฟของเมืองไทย เพื่อพัฒนานักกอล์ฟไทยให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของทั้งสององค์กรและประเทศชาติ เพื่อแข่งขันกับนานาประเทศ

สำหรับโครงการนี้ถือเป็นการนำร่องไปสู่การพัฒนา และเพิ่มศักยภาพวงการกอล์ฟของประเทศไทย ซึ่งนับเป็นเป้าหมายหลักสำคัญของ ทรัสต์กอล์ฟ นับตั้งแต่เริ่มมีการก่อตั้งองค์กรขึ้นมา โดยนอกจากนี้ทาง ทรัสต์กอล์ฟ ยังพร้อมเปิดโอกาสให้กับ องค์กร, สถาบัน, โค้ช,  และผู้สอนที่ต้องการเพิ่มประสบการณ์และสักยภาพตัวเอง (Train To Be The Trainer) รวมถึงบุคคลทั่วไปที่สนใจ เข้าร่วมการอบรม และฝึกซ้อมในการพัฒนาศักยภาพต่อยอดในกีฬากอล์ฟอีกด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ

สหภาพธอส.ร้องแบงก์ชาติ