ตำรวจทางหลวงแจงภาพ

ตำรวจทางหลวงแจงภาพรถสายตรวจ ทล.ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

วันที่ 22 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองบังคับการตำรวจทางหลวง (บก.ทล.) มีหนังสือชี้แจงกรณีนำรถหลวงมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง   กองบังคับการตำรวจทางหลวง กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ต.ชัช สุกแก้วณรงค์ รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.เอกราช ลิ้มสังกาศ ผบก.ทล. ได้สั่งการให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีปรากฏภาพหรือคลิปวิดีโอทางสื่อออนไลน์ “โซเชียลถกสนั่น ผู้กองเอารถหลวงมาถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายคลิปลงติ๊กต็อก” นั้น

จากการตรวจสอบในเบื้องต้นข้อเท็จจริงพบว่า คลิปดังกล่าวถ่ายไว้เมื่อประมาณเดือนมิถุนายน 2565 โดยตำรวจผู้ปรากฎในคลิปเป็นข้าราชการตำรวจทางหลวงจริง และสถานที่ที่ปรากฏคือ สถานีตำรวจทางหลวง 4 กองกำกับการ 7 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ซึ่งในขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริงของคณะกรรมการที่ได้ตั้งขึ้น หากพบว่ามีพฤติกรรมที่เป็นความผิดวินัยจะได้ดำเนินการทางวินัยโดยเคร่งครัดต่อไป

กองบังคับการตำรวจทางหลวง ต้องขออภัยต่อพี่น้องประชาชนและสังคมจากคลิปดังกล่าว และขอขอบคุณในความห่วงใยในความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน โดยกองบังคับการตำรวจทางหลวงจะได้กำชับและควบคุมการปฏิบัติให้เป็นไปด้วยความเหมาะสมต่อไป 

ทั้งนี้ ขอยืนยันว่า กองบังคับการตำรวจทางหลวง ยังคงมุ่งมั่นในการปฏิบัติหน้าที่บำบัดทุกข์ บำรุงสุข เพื่อให้ประชาชนเกิดความเชื่อมั่น ศรัทธา โดยคำนึงถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชนเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด ให้สมกับคำขวัญ “ตำรวจทางหลวง ห่วงใยทุกชีวิต เป็นมิตรทุกเส้นทาง”

ความคิดเห็น

  1. ไม่ระบุชื่อ20:50

    มันผิด​ข้อหาอะไรหละ

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ

สหภาพธอส.ร้องแบงก์ชาติ