สวิงอาชีพสตรีออสซี่ ตอบรับ

สวิงอาชีพสตรีออสซี่ ตอบรับท็อป 5 สวิงสาวจาก ไทยแลนด์ มิกซ์ฯ

ทรัสต์กอล์ฟ ผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟผสม ชาย-หญิง "ไทยแลนด์ มิกซ์" มีข่าวดีถึงบรรดานักกอล์ฟสาวที่เข้าร่วมการแข่งขันศึก ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์บาย ทรัสต์กอล์ฟ ว่าจะมีการคัดเลือกนักกอล์ฟสาวที่มีผลงานดีที่สุด 5 อันดับจากการแข่งขันสนามที่ 4 และ 5 ไปร่วมแข่งขันในศึก ดับเบิ้ลยูพีจีเอ ทัวร์ ของ ออสเตรเลีย ในการแข่งขัน วีเมนส์ ออสเตรเลี่ยน โอเพ่น ที่เป็นแมตช์แข่งขันใหญ่ที่สุดของทัวร์ ที่จัดกันที่กรุงเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ชิงเงินรางวัล 1.7 ล้านเหรียญออสเตรเลียน 40.97 ล้านบาท ในต้นเดือน ธ.ค.นี้

ทั้งนี้ทาง ทรัสต์กอล์ฟ โดย ดร.ปริญ สิงหนาท ผู้ก่อตั้ง ได้รับหนังสือตอบรับจากทาง ดับเบิ้ลยูพีจีเอ ทัวร์ ในการมอบสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันให้กับนักกอล์ฟสาวไทยจากศึก ไทยแลนด์​ มิกซ์ฯ เป็นจำนวน 5 สิทธิ์ ซึ่งทาง ทรัสต์กอล์ฟ จะนำผลงานของนักกอล์ฟสาวที่มีอันดับดีที่สุด 5 ราย จากการแข่งขัน ไทยแลนด์ มิกซ์​ฯ สนามที่ 4 (ธนาซิตี้ คันทรี คลับ) และสนามที่ 5 เข้าร่วมการแข่งขัน โดยหวังว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งสะพานในการมอบโอกาสให้นักกอล์ฟสาวจากศึก ไทยแลนด์​ มิกซ์ฯ พัฒนาศักยภาพ และได้ต่อยอดสู่การแข่งขันในระดับสูง

เมื่อไม่นานนี้ ทรัสต์กอล์ฟ ก็ได้มีการสนับสนุนในการจัดการแข่งขันกอล์ฟระดับนานาชาติอย่าง การแข่งขัน แอลอีที แอสเซสส์ ซีรี่ส์ (ทัวร์รองของ เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ทัวร์) ถึง 2 รายการ (ทรัสต์กอล์ฟ ลิงค์ส ซีรี่ส์ ที่ แรมไซด์ ฮอลล์ และ ทรัสต์กอล์ฟ ลิงค์ส ซีรี่ส์ ที่ เดอะ มัสเซลเบิร์ก กอล์ฟ คลับ) ซึ่งก็ได้มีการส่งนักกีฬากอล์ฟสตรีที่ผ่านการคัดเลือก เดินทางไปร่วมการแข่งขันกอล์ฟใน สหราชอาณาจักร และประสบความสำเร็จ โดย โปรพราว ชเนตตี วรรณแสน คว้าแชมป์จากการแข่งขันที่ แรนไซด์ ฮอล์ ขณะที่ โปรเปียโน อาภิชญา ยุบล คว้าแชมป์จากการแข่งขันที่ เดอะ มัสเซลเบิร์ก) ก่อนจะส่งให้ทั้ง 2 คนได้รับโอกาสเข้าร่วมการแข่งขัน แอลพีจีเอ ทัวร์ ในรายการ ทรัสต์กอล์ฟ วีเมนส์ สก็อตติส โอเพ่น เมื่อเดือนที่ผ่านมา รวมถึงยังส่งให้ โปรพราว ได้รับโอกาสลงแข่งขันในรายการเมเจอร์อย่างศึก เอไอจี วีเมนส์ โอเพ่น อีกด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ