อบรม​โค้ชยกเหล็ก​ระดับกลาง​

อบรม​โค้ชยกเหล็ก​ระดับกลาง​ ยังคึกคัก

ผู้ฝึกสอนกีฬายกน้ำหนัก เก็บเกี่ยวความรู้ต่อเนื่องเป็นวันที่สอง ในการอบรมผู้ฝึกสอนกีฬายกน้ำหนักระดับชาติขั้นกลาง ประจำปี 2565 เพื่อยกระดับความรู้ความสามารถของบุคลากรทางการกีฬาของสโมสรสมาชิก

สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) จัดโครงการอบรมผู้ฝึกสอนกีฬายกน้ำหนักระดับชาติขั้นกลาง ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 24-28 สิงหาคม ที่ห้องจัดเลี้ยง เวอเรนด้า (VERANDA) โรงแรมบ้านไทย บูทีค กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจในกระบวนการฝึกในระดับที่สูงขึ้น และนำไปพัฒนาวิธีการฝึกซ้อม และนักกีฬาในสังกัดต่อไป

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม เป็นการอบรมวันที่สอง มี อ.เอกวิทย์ แสวงผล รับหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญถ่ายทอดความรู้ ด้านการฝึกความแข็งแรง, การฝึกความอ่อนตัว และการวางแผนการฝึกซ้อมระยะยาว ซึ่งผู้เข้าอบรมทุกคนต่างให้ความสนใจ และให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

ทั้งนี้ การอบรมครั้งนี้มีผู้ฝึกสอนกีฬายกน้ำหนักในสังกัดสโมสรสมาชิกสมาคมกีฬายกน้ำหนักฯ เข้าร่วมจำนวน 47 คน ตลอดระยะเวลาการอบรมผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับความรู้ทั้งในภาคทฤษฎีและปฏิบัติจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ทางด้านกีฬายกน้ำหนักชั้นนำของประเทศไทย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ

สหภาพธอส.ร้องแบงก์ชาติ