“แจ๊ค แฟนฉัน”แจ้งความเอาผิดคนคอมเม้นท์

“แจ๊ค แฟนฉัน”แจ้งความเอาผิดคนคอมเม้นท์เชิงชู้สาวรูปคู่กับหยกลูกสาวส้มเช้ง

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 19 ก.ค.65
 ที่ สภ.ปากเกร็ด “แจ๊ค แฟนฉัน” เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์  อายุ 33 ปี ดารานักแสดง เดินทางเข้าพบ พงส.แจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของเฟซบุ๊กบัญชีชื่อ Gina lynx ที่เข้าไปคอมเม้นท์ในเฟซบุ๊กของ น.ส.พชรพร พงษ์สุวรรณ หรือน้องหยกลูกสาวส้มเช้ง ว่า “โดนแจ๊คล่อซะ หลายน้ำเลยป่ะหลังปิดกล้อง” ซึ่งเป็นข้อความที่ทำให้ตนกับหยกได้รับความเสียหายจึงมาแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาทกับบุคคลดังกล่าว
    
แจ๊ค แฟนฉัน  กล่าวว่า ตนไม่คิดอยากจะมาโรงพักอยู่แล้วไม่อยากจะขึ้นโรงขึ้นศาลแต่พอมีเหตุการณ์จากที่ตนทราบข่าวจึงไม่นิ่งนอนใจจะเป็นแบบอย่างที่ไม่ดี ตนจึงเข้ามาแจ้งความปกป้องน้องหยกที่เข้ามาร่วมรายการกับตน ซึ่งพี่ส้มเช้งและหยกเข้าไปแจ้งความมาแล้ว 
ตนรู้สึกไม่โอ.เค. จึงรีบทักไปหาน้องเพราะข้อความแรงมาก ไม่อยากให้เกิดเรื่อง ตนอยากให้คนที่เข้ามาดูรู้สึกสนุก ตนไม่อยากสร้างคอนเทนที่น่าเกลียด หรือมีปัญหา ตนจึงมาทำรายการนี้ขึ้นเพื่อทำให้ประชาชนเกิดความรีแลกซ์ ซึ่งคนที่มาคอมเม้นท์เป็นผู้หญิง ตนคิดว่าไม่น่าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เพราะมีการเอ่ยชื่อกันเกิดขึ้น ถ้าเขามาว่าเราก็พอรับได้ แต่อย่ามาว่าแขกของตนและอย่ามาทำแบบนี้มันเกินไป เป็นเรื่องอนาจาร ตนรู้สึกว่าไม่ให้เกียรติเพราะเป็นผู้หญิงด้วยกัน 
ตอนนี้มีผลกระทบต่อตนมากเพราะแขกที่จะเข้ามาในรายการบางคนก็ไม่กล้าเข้ามาแล้ว ถ้าไม่ชอบตนก็ไม่ต้องเข้ามาถ้าไม่ชอบตนก็ไม่ต้องดู เข้ามาสร้างความเดือดร้อนอย่าคิดว่าเป็นเรื่องสนุกปาก มันไม่ได้ตลกเลยที่ทำแบบนี้ จะทำให้คนที่มาร่วมรายการไม่สบายใจ 
จากที่ฟังจากฝั่งน้องหยก ทราบว่าเจอตัวคนเม้นท์แล้ว ตนจึงอยากให้ออกมารับผิดชอบ เพราะพี่ส้มก็มีลูกสาวที่ต้องออกมาปกป้อง และอยากให้เป็นเคสตัวอย่าง จริงๆ 
รายการนี้เกิดจากตนเล่นหนังแฟนฉันแล้วดัง จึงคิดคอนเทนท์ว่าผู้หญิงบางคนก็อยากโชว์ความสวยถ้าใครที่อยากจะเข้ามาจีบก็อยากให้รู้ว่าชีวิตของผู้หญิงคนนั้นเป็นอย่างไร จะไม่มีการคุกคาม จะเล่นเฉพาะที่ผู้หญิงยอมให้เล่น 
ถ้าไม่ติดโลกสวยการถ่ายรูปเซ็กซี่ก็มีคนเข้ามาชื่นชมความสวยของเขาเยอะ 
ตอนนี้ได้คุยกับน้องหยกแล้ว เพราะหยกเคยเป็นโรคซึมเศร้าตนจึงโทรไปขอโทษ เนื่องจากเป็นห่วงน้อง 
ซึ่งบรรยากาศงานวันนั้น มีคนมาจับตนและหยกเป็นคู่จิ้น ซึ่งหยกก็ทำยูทูปตนก็ขออนุญาตแม่ส้มไว้ ซึ่งแม่ส้มก็รับรู้ทุกอย่าง จึงไม่อยากให้คนอื่นคิดความมั่วซั่ว 
ถ้าตนไม่ดีตนไม่อยู่ในวงการนานขนาดนี้ แขกที่มาช่องตนทุกคนจะออกมาปกป้องหมด เคสนี้ตนจะปกป้องผู้หญิงให้ถึงที่สุด เพราะทุกอย่างไม่ได้เป็นแฟนกันจริงๆเป็นแค่การแสดง 
ซึ่งตนเกิดมาไม่เคยขึ้นโรงพักเลย จึงให้ผู้จัดการเป็นคนดำเนินการให้ ตอนนี้ได้มอบหลักฐานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว ถ้าตนทำคอนเทนท์แบบนี้ต่อแล้วมีคอมเม้นท์เชิงนี้อยู่รู้สึกเหมือนตนโดนแกล้ง ซึ่งตนไม่ได้อยากดังในเรื่องแบบนี้ เพราะรายการตนไม่ใช่รายการทะลึ่ง เป็นแค่การโชว์ความสวยงานของผู้หญิง ถ้ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกตนก็จะฟ้องอีกให้ถึงที่สุด ซึ่งแม่ส้มบอกว่าเงินที่ปรับมาจะเอาไปให้อาหารสุนัข แต่ตนยังไม่รู้ว่ายังไงต้องคุยกับทีมงานอีกที

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ

สหภาพธอส.ร้องแบงก์ชาติ