จัด“เดิน-วิ่ง โอลิมปิเดย์2022”

ทุ่มสุดตัว!! ชลบุรีเตรียมเนรมิตรหาดพัทยาจัดใหญ่ปิดท้าย“เดิน-วิ่ง โอลิมปิเดย์2022” 10 กันยานี้

พร้อมแล้วกับงานใหญ่ส่งท้ายกิจกรรม “เดิน-วิ่ง OLYMPIC DAY 2022” สนามสุดท้าย ณ จังหวัดชลบุรี ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้กับการเนรมิตรหาดพัทยาให้เป็นลานกิจกรรมสำหรับการแข่งขัน “เดิน-วิ่ง OLYMPIC DAY 2022” ซึ่งประกอบไปด้วยกิจกรรมกีฬาทั้งชายหาดและทางน้ำ รวมไปถึงกีฬายูธโอลิมปิกที่ได้รับความสนใจจากกลุ่มเยาวชนเป็นอย่างมากซึ่งในงานจะมีทั้งการแข่งขัน และสาธิต เพื่อชิงความเป็นเลิศพร้อมลุ้นรับของรางวัลต่างๆมากมาย
 และที่ขาดไม่ได้คือไฮไลท์ของงานกับกิจกรรมวิ่งบนชายหาด ซึ่งมีความท้าทายกว่าการวิ่งบนพื้นผิวปกติ ที่สำคัญการวิ่งบนทรายจะช่วยลดแรงกระแทกในขณะวิ่ง  ซึ่งจะช่วยเซฟข้อเท้าและหัวเข่าของนักวิ่งได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้นักวิ่งยังต้องรักษาการทรงตัวเพื่อให้สมดุลกับพื้นผิวทำให้ร่างกายทำงานหนักกว่าวิ่งบนถนนปกติ ดังนั้นการวิ่งจึงปรับระยะจากเดิมเป็น ระยะ 2.8 กิโลเมตร  กับ ระยะ 5 กิโลเมตร 

ซึ่งทั้งหมดนี้ทางจังหวัดชลบุรีทุ่มเต็มที่เพื่อปรับเปลี่ยนพื้นที่บริเวณริมหาดพัทยากลางให้เป็นลานกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ไว้รองรับนักกีฬาและท่องเที่ยวจากทั่วประเทศไทยให้เข้ามาร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษปิดท้ายงานกิจกรรม “เดิน-วิ่ง OLYMPIC DAY 2022” สนามสุดท้ายจังหวัดชลบุรีซึ่งอลังการไม่แพ้สองจังหวัดก่อนหน้าอย่าง หนองคาย และ พะเยาเลยทีเดียว 

นอกเหนือจากความสนุกสนานด้านกีฬาแล้วยังมีความบันเทิงสุดพิเศษกับการแสดงจากกลุ่มศิลปินคนรุ่นใหม่ วง LAST Idol Thailand ต่อด้วย วงดนตรีและกิจกรรมพิเศษจากชาวจังหวัดชลบุรี รวมไปถึงอีกหนึ่งไฮไลท์กับกิจกรรมเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของสองนักแสดงดังอย่าง  “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” และ “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ที่ควงคู่กันมาวิ่งเก็บขยะริมหาด Plogging ร่วมกับผู้เข้าแข่งขันแบบใกล้ชิดอีกด้วย
มาร่วมเป็นหนึ่งในการพิชิตกิจกรรม“เดิน-วิ่ง OLYMPIC DAY 2022” ไปด้วยกัน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 20 สิงหาคม 2565 เปิดรับสมัคร 2 ระยะ 
ระยะ 2.8 กม. ราคา 370 บาท  ( เบอร์วิ่งไม่มีชิพ)
ระยะ 5 กม.ราคา 370 บาท ( เบอร์วิ่งมีชิพ)
โอกาสสุดท้าย ของสนามปี 2022 ที่นักวิ่ง 100 คน แรก ชาย-หญิง จะพิชิตเสื้อfinisher ในระยะ 5 กม. และผู้ร่วมกิจกรรมทุกระยะจะได้รับประกาศนียบัตรอิเลคทรอนิค จาก มร. โทมัส บาค ประธานโอลิมปิคสากล  พร้อมเหรียญที่ระลึก 

สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  www.thaiticketmajor.com
หรือ สมัครด้วยตนเอง ผ่านสาขาไทยทิคเก็ตเมเจอร์  รายละเอียดสาขาเพิ่มเติมคลิก http://www.thaiticketmajor.com/outlets.php
สอบถามข้อมูลได้ที่  โทร 085-818-3395 Facebook :https://www.facebook.com/olympicdayth/
E-mail : olympicdaythailand@gmail.com   

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ

สหภาพธอส.ร้องแบงก์ชาติ