'โฆสิต'​นำทีมกรุงเทพ 24 ชั่วโมง

"ดร.โฆสิต " นำทีมกรุงเทพ 24 ชั่วโมง
ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...


ดร.โฆสิต สุวินิจจิต กล่าวว่า.. ได้นำทีมอาสาตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ตนได้ทำบุญวันเกิดเหมือนทุกปี แต่ปีนี้เป็นปีพิเศษ ตนและทีมงานอาสาที่จะไปทำงานรับใช้บ้านเมืองเพื่อทำให้กรุงเทพฯ กลับมาเจริญรุ่งเรืองทั้งทางเศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรม 

จึงได้มาบวงสรวงพระเจ้าตากสินมหาราชเพื่อบูชาพระคุณของพระเจ้าตากสินที่ได้กู้ชาติกู้แผ่นดินรักษาบ้านเมืองเรา จนประเทศไทยได้รับเอกราช และขอพรจากพระองค์ท่าน
 
ทั้งนี้ ดร.โฆสิต ได้นำทีมงานเราอาสาทำความดีเพื่อแผ่นดินได้มาร่วมกันกล่าวสัตยาธิฐานว่า พวกเราจะอาสาไปทำงาน รับใช้บ้านเมืองด้วยความซื่อสัตย์สุจริตจะไม่คิดคดโกงแผ่นดิน หากทำสิ่งใดที่ไม่ดีหรือคิดร้ายทำลายบ้านเมือง ก็ขอให้มีอันเป็นไป จะทำหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตให้กรุงเทพมหานครเจริญทั้งทางโลกและทางธรรม
ดร.โฆสิต เผยว่า.. ตนและทีมงานพร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมกับกิจกรรมทางการเมืองครั้งนี้ ท่านใดที่สนับสนุนให้เป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตนอยากจะเป็นผู้ว่าฯ ของประชาชน ที่มาจากชุมชน ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ชื่อ " โฆสิต สุวินิจจิต " จะทำงานให้ประชาชน 24 ชั่วโมง ...

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ

สหภาพธอส.ร้องแบงก์ชาติ