ผบช.ทท. รับมอบรถจักรยาน

''ผบช.ทท. รับมอบรถจักรยาน 40 คัน เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของตำรวจท่องเที่ยว" 

 เมื่อวันที่ 30 ส.ค.65 เวลาประมาณ 10.30 น. 
พลตำรวจโทสุคุณ พรหมายน ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เป็นประธานในพิธีรับมอบรถจักรยาน จำนวน 40 คัน 
จาก คุณวิวัฒน์  เดชธำรง รองประธานบริษัท และคณะผู้บริหาร บริษัท สวอนอินดัสทรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของตำรวจท่องเที่ยว ในการช่วยเหลือ อำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยว ตามโครงการสายตรวจจักรยาน กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ณ กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว  ต.หนองปรือ อ.บางพลี จว.สมุทรปราการ


 โดยมี พลตำรวจตรี ศุภเศรษฐ์ โชคชัย และ พลตำรวจตรี ชัยวัฒน์ อรัญวัฒน์ รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว , พลตำรวจตรี สมบัติ หวังดี รองผู้บัญชาการฯ ปฏิบัติราชการ กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว พลตำรวจตรี ธวัช ปิ่นประยงค์ ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว 1 , พ.ต.อ.ศราวุธ ตันกุล รองผู้บังคับการ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจสังกัด กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว 1 เข้าร่วมพิธี  โดยมีพันตำรวจเอกชัยวัฒน์ ศรีอัศวอมร รองผู้บังคับการ กองร้องทุกข์ เป็นผู้ประสานงาน
  
 
  พลตำรวจโท สุคุณ พรหมายน เปิดเผยว่า  ต้องขอขอบคุณทางบริษัท สวอนอินดัสทรีส์ฯ ที่เล็งเห็นความสำคัญของการเตรียมความพร้อมของกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ในการอำนวยความสะดวก ดูแลนักท่องเที่ยว ตามนโยบายเปิดประเทศของสำนักงานตำรวจแห่งชาติและรัฐบาล ซึ่งจะเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมที่จะเกิดแก่นักท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่สายตรวจรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ไม่สามารถเข้าถึงได้ ทั้งเป็นการลดมลพิษ เป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ตามนโยบายของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาอีกด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ

สหภาพธอส.ร้องแบงก์ชาติ