"พยัคฆ์" ทุ่มสุดตัวส่งท้ายเลกแรก

"พยัคฆ์" ทุ่มสุดตัวส่งท้ายเลกแรก

การแข่งขัน: M-150 แชมเปี้ยนชิพ
เชียงใหม่ เอฟซี (12) - แพร่ ยูไนเต็ด (7) 
วันพุธที่ 8 ธ.ค. 64
เวลา: 18.00 น.
สนาม: สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี 
ถ่ายทอดสด: AIS Play

"พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี พร้อมจัดเต็มเกมสั่งลาเลกแรก ลูกหนังไทยลีก 2 ในศึก "ล้านนาดาร์บี้" รับมือแพร่ ยูไนเต็ด วันพุธที่ 8 ธ.ค. 64 เวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ถ่ายทอดสดทาง AIS Play โดยเปิดให้มีผู้ชมในสนาม 25% ตั๋วปี CMFC แลกบัตรหน้างานเข้าชมฟรี และมีจำหน่ายบัตรเข้าชมหน้าสนาม ⁣ซึ่งราคาสำหรับแฟนบอลทีมเหย้า ฝั่งไม่มีหลังคา ราคา 70 บาท, ฝั่งมีหลังคา 100 บาท และสำหรับแฟนบอลทีมเยือน 150 บาท ทุกที่นั่ง 

เกมสุดท้ายของเลกแรก เชื่อว่า เชียงใหม่ เอฟซี จะจัดผู้เล่นชุดสมบูรณ์ที่สุดลงสนาม นำโดย เอฟเจนี กาบาเยฟ (EVGENY KABAEV), เซยะ ซูงิชิตะ (SEIYA SUGISHITA), พงศ์รวิช จันทวงษ์ และ ตะวัน โคตรสุโพธิ์ รวมทั้ง เวลจ์โก ฟิลิโปวิช (VELJKO FILIPOVIC) ที่ผ่านความฟิตเรียบร้อยแล้ว หลังบาดเจ็บจนไม่มีรายชื่อในเกมที่ผ่านมา ขณะที่ มีเดช สรายุทธพิสัย หรือชื่อใหม่ ภูมิพัฒน์ สราพิสิทธิ์ภัทร น่าจะกลับมาออกสตาร์ต 11 คนแรกอีกครั้งเช่นกัน หลังเจ้าตัวลงเป็นตัวสำรองจากเกมที่แล้ว โดยแดนกลางนอกจาก พงศ์รวิช จันทวงษ์ ที่จะปักหลักปั้นเกมแล้ว คู่หูจะยังต้องรอเช็กอาการของ สหรัฐ โพธิ์ศรี ก่อนลงสนาม แต่ สมยศ พงษ์สุวรรณ์ พร้อมสอดแทรก

ขณะที่ผู้เล่นที่ยังบาดเจ็บอย่าง อมรเทพ เมืองดี, พรหมมินทร์ แก้วสง่า และ มุสตากีม ยูโซ๊ะ ยังไม่มีชื่อในเกมนี้ และต้องรอทดสอบความฟิตของ ดานิโล โลเปส (DANILO LOPES) จนวินาทีสุดท้าย แต่ยังมีข่าวดีเมื่อ พรชา รอดนัคเรศน์ และ ภิญโญ อินพินิจ พร้อมกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังอาการดีขึ้นทั้งคู่


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ