ผบช.น.- บก.น.4 ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้เพื่อพ่อของแผ่นดิน

ผบช.น.- บก.น.4 ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้เพื่อพ่อของแผ่นดิน

วันที่ 4 ธ.ค. 64 เวลา 08.30 น. ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล4 พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. ได้เดินทางมาเป็นประธานในโครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ “ปลูกต้นไม้เพื่อพ่อของแผ่นดิน” เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ  และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564 พร้อมด้วย พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.น.4, รอง ผบก.น.4, ผกก. ทั้ง 8 สน. ในสังกัด บก.น.4  และข้าราชการตำรวจที่เกี่ยวข้อง ได้เข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งประกอบไปด้วย กิจกรรมปลูกต้นไม้ 500 ต้น ทั้งไม้ยืนต้น และไม้ขนาดกลาง บริเวณโดยรอบ กองบังคับการตำรวจนครบาล4 คลองลำนุ่น และสวนสุขใจ บก.น.4 อีกทั้งได้มีกิจกรรมพัฒนา ปรับภูมิทัศน์ เก็บขยะ และผักตบชวา บริเวณคลองลำนุ่นอีกด้วย

พล.ต.ท.สำราญ เผยว่า โครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ เป็นโครงการที่ทางกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้ให้ความสำคัญเสมอมา และมีการดำเนินกิจกรรมอย่างต่อเนื่องในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมจิตอาสาภัยพิบัติ จิตอาสาเฉพาะกิจ จิตอาสาบริจาคโลหิต เป็นต้น

นอกจากนี้ พล.ต.ท.สำราญ กล่าวอีกว่า กิจกรรมจิตอาสา เป็นกิจกรรมที่สำคัญของข้าราชการตำรวจ เนื่องจากเป็นกิจกรรมที่ได้อำนวยความสะดวก ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในหลายๆด้าน

สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี)

ธวัชชัยเฟื่องอนันต์รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ