จัดมอบ"ออสการ์กีฬาไทย"22 เม.ย.65 แบบนิวนอร์มัล

จัดมอบ"ออสการ์กีฬาไทย"22 เม.ย.65 แบบนิวนอร์มัล
เชิญ"ปัทมา"นั่งปธ.จัดงาน"สมชาย"ปธ.คัดเลือกรางวัล

"ส.ผู้สื่อข่าวกีฬาฯ" เคาะวันจัดงานประกาศเกียรติคุณ "วันนักกีฬายอดเยี่ยม" ประจำปี 2564 ในวันศุกร์ที่ 22 เม.ย.2565 ในรูปแบบใหม่ หรือ นิวนอร์มัล เพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19 อย่างเต็มที่ พร้อมเรียนเชิญ "คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล" เป็นประธานจัดงาน และ "สมชาย พูลสวัสดิ์" นั่งหัวโต๊ะพิจารณารางวัล 

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายวรวุฒิ พงษ์ธีระพล นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมกรรมการบริหารสมาคมฯ ครั้งที่ 3/2564 ที่ห้องประชุมสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย โซน W6 ราชมังคลากีฬาสถาน การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) หัวหมาก

สรุปวาระสำคัญดังนี้ ที่ประชุมได้หารือการจัดงานประกาศเกียรติคุณ "วันนักกีฬายอดเยี่ยม" ประจำปี 2564 ซึ่งปีนี้กำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 22 เม.ย.2565 เวลา 13.00-14.30 น. ในรูปแบบใหม่ (นิวนอร์มัล) ภายใต้มาตรการด้านสาธารณสุข เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่ง ส่วนสถานที่จัดงานสมาคมฯ จะหารือกันต่อไป

จากนั้นที่ประชุมได้มีมติเห็นชอบเรียนเชิญ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (ไอโอซีเมมเบอร์) รองประธานสหพันธ์แบดมินตันโลก และนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานจัดงานฯ และนายสมชาย พูลสวัสดิ์ อดีตอธิบดีกรมสรรพสามิต ในฐานะประธานเทคนิค สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย เป็นประธานคณะกรรมการพิจารณารางวัลงานประกาศเกียรติคุณ "วันนักกีฬายอดเยี่ยม" ประจำปี 2564 ซึ่ง สมาคมฯ จะมีการทาบทามอย่างเป็นทางการต่อไป เช่นเดียวกับรางวัลต่างๆ ที่จะมีการมอบให้กับนักกีฬาและบุคลากรที่สร้างคุณประโยชน์ให้กับวงการกีฬาไทยประจำปีนี้ก็จะประชุมหารือกันอีกครั้ง.

ในส่วนของรางวัลต่างๆ ที่สมาคมฯ จะมอบให้กับนักกีฬาและบุคลากรที่สร้างคุณประโยชน์ให้กับวงการกีฬาไทยประจำปีนี้นั้นจะมีการพิจารณากำหนดรางวัลขึ้นใหม่อีกครั้ง ทั้งนี้ก็เพื่อให้มีความเหมาะสมและทันกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ส่วนเกณฑ์การพิจารณาผลงานของนักกีฬากำหนดไว้ระหว่างวันที่ 1 ม.ค.-31 ธ.ค.64 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ