ชฎาเกรทxผู้ใหญ่แคท คว้าแชมป์ ! รายการ M เกลือแร่ Football Sevens Challenge สนาม 3

ชฎาเกรทxผู้ใหญ่แคท คว้าแชมป์ ! รายการ M เกลือแร่ Football Sevens Challenge สนาม 3

เมื่อวันที่ 13 พฤษจิกายน 2564 ณ สนาม 1st Avenue Football Clubบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขัน M เกลือแร่ Football Sevens Challenge การแข่งขันฟุตบอล 7 คน สำหรับบุคคลทั่วไป โดยกิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในฟุตบอลแพลตฟอร์มที่ทางแบรนด์ เอ็มเกลือแร่ได้จัดกิจกรรมขึ้นกับกลุ่มลูกค้า และสนามฟุตบอล พาร์ทเนอร์ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เอ็ม เกลือแร่ ต้องการที่เป็นเครื่องดื่มสำหรับนักกีฬา และผู้สูญเสียเหงื่อจากการทำกิจกรรมต่างๆ รูปแบบการแข่งขันเป็นการแข่งขันแบบแบ่งกลุ่ม และ Knock out เพื่อหาผู้ชนะเลิศ ซึ่งภายในงานได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคระบาดโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยต่อตัวนักกีฬา แฟนบอล และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน
ผลการแข่งขัน ณ สนาม 1st Avenue Football Club ผู้ชนะเลิศได้แก่ทีม ชฎาเกรทxผู้ใหญ่แคท โดยได้รับเกียรติจากทาง คุณประสิทธิ์ แจ้งถิ่นป่า

ผู้จัดการสนามฟุตบอล เฟิร์ส อเวนิว และประธานกลุ่ม เชียร์ไทย พาวเวอร์  มามอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศ และรองชนะเลิศ โดยผลการแข่งขัน ทีมชฎาเกรทxผู้ใหญ่แคท  เอาชนะ ทีมชฎาเกรทxสารวัตรเถื่อน
ไปในเวลาด้วยสกอร์ 3-1

ทั้งนี้ขอขอบคุณบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ที่เป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมที่ดีและถือเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของโครงการ ในการพัฒนาและต่อยอด ฝึกฝน พัฒนาในสิ่งที่ตนเองรัก จนกระทั่งนำประสบการณ์ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน และในอนาคต

ติดตามการแข่งขัน M เกลือแร่ Football Sevens Challenge ในครั้งต่อไปที่สนาม ... โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 14 พฤษจิกายน 2564 ณ สนาม SPANN Sports Complex

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ